Savills Việt Nam là công ty tư vấn bất động sản hàng đầu Việt Nam với 20 năm kinh nghiệm. Theo số liệu thống kê thực tế, Hà Nội và Tp.HCM đang dẫn đầu về lợi suất cho thuê bất động sản. Tại Hà Nội, mức lợi suất cho thuê đạt 7,4% còn Tp.HCM là 5,8%, chỉ số này cao hơn cả một số thành phố khác tại châu Á như Jakarta (5,2%), Kuala Lumpur (4,8%), Manila (4,3%), Bang Kok (4,0%), Singapore (3,7%).

 

Báo cáo quý 3/2018 của Savills Việt Nam cho thấy thị trường nhà ở vẫn là phân khúc nhận được sự quan tâm của số đông. Trong đó, sự sôi động trở lại của phân khúc cao cấp và siêu cao cấp được thẩm định bởi 3 lợi thế rõ rệt: 1- tích lũy người dân tăng cao, 2- chính sách mới cho phép người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam, 3 - nền kinh tế vĩ mô phát triển ổn định. Kết quả tạo ra niềm tin lớn với các nhà đầu tư với nhiều ưu thế.

 

 

Ngoài ra, nội tại thị trường BĐS cao cấp cũng đang sở hữu những triển vọng phát triển. Số người siêu giàu tại Việt Nam dự kiến trong vòng 10 năm tới có thể lên gấp 3 lần, đạt tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Mức sống của người Việt đang ngày một nâng cao và tiêu chuẩn sống được nâng tầm cũng là lí do khiến nhu cầu về nhà ở cao cấp tăng lên.

 

Hiện nay khu trung tâm quận Thanh Xuân, Hà Nội được xem là khu vực có mức giá thuê căn hộ cao cấp, hạng sang ngang ngửa với các đô thị hàng đầu trong khu vực,  mức giá dao động từ 1.500-3.000 USD/tháng và cung hiện vẫn chưa đáp ứng đủ cầu.

 

 

Theo thống kê của các công ty nghiên cứu thị trường cho thấy, giá cho thuê trung bình của căn hộ hạng A tại trung tâm quận Thanh Xuân là 1.500-2.000USD/tháng với căn 2 phòng ngủ và 2.5000-3.000USD/tháng với căn 3 phòng ngủ. Tuy nhiên, thực tế mặc dù giá cao nhưng những người có nhu cầu không dễ dàng tìm được căn hộ để thuê. Công suất cho thuê phòng căn hộ cao cấp luôn tốt, đạt từ 99-100%.

 

Tỉ suất lợi nhuận cho thuê tại khu vực này khá cao luôn ở mức 7-8%, cao nhất nước và nằm trong top của khu vực. Thấu hiểu được tiềm năng phát triển cao của BĐS hạng sang tại khu vực Hà Nội, giới doanh nhân cả nước từ lâu đã luôn quan tâm tới việc đầu tư vào lĩnh vực này, với tỷ lệ tìm kiếm cao nhất cả nước đạt trên 200.000 lượt chỉ tính riêng trong quý 2/2018.

 

 

Cũng theo các chuyên gia, nhu cầu đầu tư vào BĐS cao cấp hiện nay khá lớn, sản phẩm chất lượng tiềm lực phát triển từ mua bán hay cho thuê đều thu lại lợi nhuận .

 

Nắm được thông tin cầu đang vượt cung bất ngờ quý 4/2018 , CĐT Hoang Huy Group ra mắt con át chủ bài của dự án Gold Tower 275 Nguyễn Trãi. Không khó khăn khi tìm thấy vị trí độc tôn của dự án ngay mặt đường Nguyễn Trãi sát ngã tư huyết mạch Khuất Duy Tiến – Hà Đông.

 

Không chỉ nhờ vị trị giao thông thuận lợi, đường nội khu thông thoáng, bãi gửi xe rộng rãi giải tỏa áp lực giao thông cho cư dân, Condotel Gold Tower còn sở hữu nhiều ưu thế tiện ích “càng ngắm càng sang” được so với các resort đẳng cấp 5 sao quốc tế: Gym, Yoga, bể bơi, Fitness, fastfood, phục vụ 24/7,…

 

 

Gia tăng giá trị cốt lõi của dự án với hàng ngàn tiện ích ngoại khu và hệ thống quản lý tòa nhà tân tiến: hệ thống nhà thông minh BMS, PCCC, an ninh phủ rộng … các trang thiết bị ứng dụng, thiết kế nội thấy phong cách đã mang đến một cuộc sống lý tưởng “n trong 1” đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt thượng lưu.

 

Nhiều khách hàng sau khi tham quan nhà mẫu và trải nghiệm những tiện ích xung quanh, khách hàng ngỡ ngàng và đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, không nghĩ rằng 1 tòa tháp chễm chệ tại vị trí độc tôn đông đúc lại sở hữu những giá trị tiện ích đa dạng đến vậy. Dù mua để ở hay mua để đầu cơ sinh lời thì Gold Tower 275 Nguyễn Trãi là vẫn lựa chọn số 1 khiến nhiều nhà đầu tư lẫn cư dân tương lai xuống tiền hài lòng khi tìm được một dự án phù hợp đẳng cấp bản thân.

 

Thông tin tư vấn liên hệ:

Tham quan nhà mẫu: Tầng M tòa B dự án Golden Land, Gold Tower 275 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

* Website: http://goldtower.com.vn/

* Facebook: Gold Tower 275 Nguyễn Trãi Hà Nội

* Hotline: 0966 93 6666 – 0966 94 8888