Chung cư Gold Tower là một trong những dự án tâm điểm của thị trường bất động sản thủ đô. Một trong những thế mạnh vượt trội giúp dự án thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư đó chính là địa thế đắc địa, độc tôn của dự án.


Địa thế đắc địa – Kết nối thông minh

 

Dự án chung cư Gold Tower là một trong những dự án sở hữu địa thế tọa lạc đắc địa bậc nhất thủ đô. Không sở hữu vị trí tại những khu vực trung tâm nội thành sầm uất, dự án sở hữu ngay mảnh đất vàng hiếm hoi còn sót lại tại 275 Nguyễn Trãi. Đây là một trong những tuyến đường được đầu tư hiện đại, đồng bộ bậc nhất thủ đô, nơi tập trung nhiều các dự án lớn, các trung tâm hành chính, đơn vị sự nghiệp, giáo dục, chính trị, xã hội của thủ đô. Không những vậy, khu vực này còn được đánh giá là khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ, chính vì vậy, dự án đã mang đến lợi thế vượt trội cho cuộc sống, việc phát triển sự nghiệp của quý cư dân tương lai của dự án.
 


Tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông đi qua Gold Tower - Nguyễn Trãi
 

Từ vị trí chung cư GoldTower Nguyễn Trãi quý cư dân tương lai của dự án có thể dễ dàng di chuyển trung tâm hội nghị quốc gia chỉ với 14 phút di chuyển, bệnh viện Xây Dựng chỉ với 10 phút di chuyển, TTTM Big C với khoảng cách 12 phút di chuyển…tạo điều kiện lý tưởng, thuận lợi cho cuộc sống và công việc của người dân. Bên cạnh đó, từ dự án còn có thể dễ dàng di chuyển đến tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, rút ngắn khoảng cách, thời gian di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố.
Vị trí đắc địa – Tiềm năng tăng giá chắc chắn của dự án trong tương lai


Chung cư Gold Tower 275 Nguyễn Trãi nhanh chóng khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản thủ đô,
 

Do quỹ đất đẹp, tại các tuyến đường giao thông trọng yếu của thủ đô đang ngày càng hạn hẹp trong khi nhu cầu, sức mua từ người dân lại rất lớn đã tạo nên lợi thế, là yếu tố khẳng định giá trị của dự án theo thời gian. Với lợi thế sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, chung cư Gold Tower 275 Nguyễn Trãi nhanh chóng khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản thủ đô, là một trong những yếu tố đảm bảo giá trị, tiềm năng gia tăng giá trị chắc chắn của dự án trong tương lai. Chính vì vậy, dự án không chỉ hấp dẫn quý khách hàng có nhu cầu ở thực, mà các khách hàng có nhu cầu đầu tư cũng không thể bỏ qua siêu phẩm bất động sản hấp dẫn, đầy tiềm năng này.