Bằng cách sử dụng nội thất có tính tương phản cao về màu sắc cùng với phong cách thiết kế tối giản, căn hộ sau đây tại Kiev, Ukraine sẽ khiến bạn bị thu hút và muốn áp dụng ngay cho nhà mình.

Căn hộ đáng yêu này nằm tại Kiev, Ukraine và được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Sergey Makhno. Dù không quá màu mè song với sự kết hợp khéo léo giữa các màu sắc tương phản giữa xanh đậm, xám, nâu gỗ cũng nền màu trắng đã khiến căn hộ sau đẹp thanh lịch và hiện đại đầy bất ngờ.

Mục tiêu của các nhà thiết kế là tạo ra không gian đa chức năng và thoải mái cho chủ nhân. Nó không chỉ phù hợp cho những ai làm việc ở nhà hay đơn giản là để thư giãn với một cuốn sách trên tay nằm cuộn trên băng ghế sau một ngày dài làm việc.

Kết nối các khu vực sinh hoạt trong ngôi nhà này thực sự quan trọng trong việc tạo độ tương phản giữa màu sắc. Do đó, một kế hoạch thiết lập không gian nhà bếp theo hướng mở, bỏ các bức tường ngăn cách đã được thực hiện.

Ghế sofa và ghế tựa màu xanh lá cây đậm thực sự nổi bật trên nền tường màu trắng của bếp và màu xám trung tính của trần nhà. Điều này gây ấn tượng mạnh và thu hút với bất cứ ai bước vào nhà.

Đèn chùm hình con nhện với thiết kế theo phong cách hình học cho thấy sự tối giản hiện đại.

Bên cạnh đó, tủ quần áo, phòng thay đồ và không gian lưu trữ được sắp xếp ẩn vào âm tường một cách hợp lý.

Trong khi đó, bước vào phòng ngủ bạn sẽ cảm nhận được sự thoáng mát, nhẹ nhàng.

Nội thất nhẹ nhàng, giường bằng chất liệu êm ái cũng như rèm nhẹ nhàng kéo dài từ sàn đến tần nhà tạo nên sự yên tĩnh, mời mọc sự nghỉ ngơi thư giãn.

Phòng tắm khá rộng, thanh lịch và trang nhã.

Sơ đồ thiết kế toàn bộ căn hộ

Nguồn: Tổng hợp