Với sự phát triển thị trường bất động sản hiện nay, các nhà đầu tư cũng có nhiều hình thức đầu tư kiếm lời hơn trước. Thay vì mua căn hộ rồi đợi bán lại cho người khác, nhiều nhà đầu tư chuyển sang cho thuê căn hộ đã mua để có thu nhập hàng tháng, đây được xem là cách đầu tư an toàn giúp bảo toàn nguồn vốn bỏ ra mua nhà, không bỏ phí căn hộ, khả năng sinh lời cao và ổn định hơn so với lãi suất ngân hàng.

Vậy trong hàng ngàn các dự án căn hộ cao cấp trên địa bàn Hà Nội hiện nay thì các nhà đầu tư cần quan tâm đến các yếu tố về vị trí địa lý, giá cả, chất lượng căn hộ, dịch vụ tiện ích,… để tránh những rủi ro không đáng có cho đầu tư của mình.

Một trong những thị trường bất động sản hot nhất hiện nay đó là các căn hộ trên địa bàn quận Thanh Xuân bởi vị trí đắc địa, thuận lợi đi đến các quận nội thành và các thành phố lân cận khác.

Căn hộ Gold Tower - sự đầu tư thông minh của chị Nguyễn Thùy Dung

Hiện nay, dự án Gold Tower của tập đoàn Hoàng Huy đang trong quá trình xây dựng cũng là một trong những điểm nóng trên sàn bất động sản Hà Nội 2018 thu hút khá nhiều nhà đầu tư cũng như dân cư quanh địa bàn quận.

Căn hộ Gold Tower - sự đầu tư thông minh của chị Nguyễn Thùy Dung

Chúng tôi có cuộc gặp gỡ với chị Nguyễn Ngọc Dung – một nhà đầu tư chuyên cho thuê văn phòng, căn hộ cao cấp kiếm lời. Hiện chị cũng đang có nhu cầu đầu tư vào căn hộ tại Gold Tower, hướng tới các khách hàng nước ngoài, có nhu cầu sinh sống ở Việt Nam trong thời gian dài. Họ muốn sống trong một căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi, vị trí đẹp di chuyển dễ dàng, an ninh đảm bảo và hơn hết là các tiện ích tại Gold Tower sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu trong cuộc sống hiện đại.

Với nhu cầu nhà ở tại Hà Nội hiện nay, các nhà đầu tư căn hộ cho thuê không cần lo lắng không tìm được khách cho thuê. Nhất là với chị Ngọc Dung, có nhiều khách hàng, đối tượng là những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam trong thời gian dài thì việc đầu tư vào căn hộ Gold Tower quả là món đầu tư sinh lời, ít rủi ro nhất!

sự đầu tư căn hộ Gold Tower 275 Nguyễn Trãi

Bất động sản vốn là đầu tư lý tưởng, mang lại nguồn lời cao, ổn định. Tuy nhiên, các nhà đầu tư hãy lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp với mình. Đầu tư căn hộ cho thuê sẽ sinh lời nhưng nhà đầu tư cần kiên trì trong thời gian dài, chọn những căn hộ tốt, tiện ích đầy đủ để dễ dàng có khách thuê kiếm lời.