Theo thông tin chính thức của chủ đầu tư Hoàng Huy Group, lễ mở bán và ra mắt căn hộ mẫu Gold Tower 275 Nguyễn Trãi sẽ diễn ra vào ngày 22/4/2018, tại 275 Nguyễn Trãi.

Tại sự kiện lần này, những khách hàng "ngoại giao" có cơ hội đặt mua căn hộ Gold Tower với giá bán ưu đãi, chiết khấu tối đa 6 - 8% giá trị căn hộ/căn và miễn phí 2 năm phí dịch vụ. Cùng với đó, chương trình bốc thăm trúng thưởng mang đến cơ hội cho khách hàng nhận về nhiều phần quà giá trị:

+ 1 Giải đặc biệt: Xe máy Honda Vision trị giá 35 triệu đồng

+ 1 Giải Nhất: Tủ lạnh Panasonic 495 lít trị giá 20 triệu đồng

+ 2 Giải Nhì: Hệ thống thông minh căn hộ, mỗi giải trị giá 12 triệu đồng

+ 3 Giải Ba: Máy hút bụi Top Clean, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng

+ 4 Giải Khuyến khích: Ấm siêu tốc đa năng Lock&Lock, mỗi giải trị giá 1 triệu đồng.

Quà tặng lễ mở bán và ra mắt căn hộ mẫu Gold Tower

11 phần quà giá trị sẽ được tặng ngay cho tất cả các khách hàng may mắn trong lễ mở bán và bốc thăm trúng thưởng. Giá trị phần quà có thể quy đổi thành tiền mặt và trừ trực tiếp vào Giá trị Hơp đồng mua nhà. Riêng đối với  quà tặng hệ thống thông minh cho căn hộ không quy đổi thành tiền mặt và sẽ tặng ngay cho chủ nhà khi nhận bàn giao nhà. Đến với  Lễ bốc thăm mở bán lần này, Hoàng Huy Group - chủ đầu tư Dự Án Gold Tower 275 Nguyễn Trãi sẽ không trao quà cho khách hàng vắng mặt, trong trường hợp khách hàng vắng mặt, phần quà sẽ dành cho các khách hàng may mắn khác.

Căn hộ mẫu Gold Tower 275 Nguyễn Trãi

Cũng nằm trong chuỗi sự kiện ngày 22/4, căn hộ mẫu Gold Tower 275 Nguyễn Trãi chính thức ra mắt khách hàng. Với thiết kế căn hộ thông minh, tận dụng tối đa diện tích và tối giản các chi tiết thừa, căn hộ chung cư Gold Tower mang đến cho chủ nhân không gian sống thoáng đãng với ánh sáng tự nhiên tràn ngập mỗi căn hộ.

Phòng khách căn hộ mẫu Gold Tower

Phòng ngủ căn hộ mẫu Gold Tower

Phòng ăn căn hộ mẫu Gold Tower

Phòng vệ sinh căn hộ mẫu Gold Tower

Hotline tư vấn căn hộ và giải đáp mọi thông tin dự án: 0966 93 6666 – 0966 94 8888

Website: https://goldtower.com.vn/

Facebook: Gold Tower 275 Nguyễn Trãi Hà Nội