Chủ đầu tư Gold Tower - 275 Nguyễn Trãi HN - Hoàng Huy Group

Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Hoàng Huy, Giấy Chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 046477 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hải Phòng Cấp ngày 28/10/1995, giấy phép Kinh doanh số 0203003771 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hải Phòng cấp ngày 25/12/2007 đăng ký thay đổi lần 3 ngày 01/03/2010.
Lĩnh vực kinh doanh chính: xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp và đầu tư các dự án bất động sản, sản xuất, lắp ráp, thương mại xe máy, ô tô tải và ô tô du lịch.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Hoàng Huy là một trong những doanh nghiệp tiên phong của Việt Nam trong việc hợp tác với doanh nghiệp Trung Quốc để sản phẩm ô tô, xe máy có mặt tại thị trường Việt Nam. Đến nay công ty đã phát triển lớn mạnh toàn diện trở thành một Tập đoàn lớn với hơn 800 nhân viên trong đó 30% nhân viên có trình độ kỹ sư, 8% nhân viên có trình độ trên đại học và 30% là nhân viên kinh doanh, còn lại là công nhân có tay nghề cao.

Từ khi thành lập đến nay, quy mô và tính chuyên nghiệp cũng như uy tín với khách hàng của Tập đoàn ngày càng được nâng cao. Vị thế của Tập đoàn đã và đang được củng cố và cải thiện không chỉ trên thị trường trong nước mà trên cả thị trường quốc tế.

Một số hình ảnh trụ sở của tập đoàn Hoàng Huy

(Hoàng Huy Dongfeng- Công ty cổ phần đầu tư dịch vụ Hoàng Huy – Tập đoàn Hoàng Huy)

(Dự án GoldTower tại 275 Nguyễn Trãi – Công ty cổ phần thương mại Hưng Việt – Tập đoàn Hoàng Huy)

(Dự án Pruksa Town Hải Phòng – Công ty TNHH Pruksa Town Việt Nam – Tập đoàn Hoàng Huy)

(Lễ trao quyết đinh niêm yết của Công ty cổ phần đầu tư dịch vụ tài chính Hoàng Huy – Tập đoàn Hoàng Huy)

Với những nỗ lực và cố gắng không ngừng trong suốt những năm vừa qua, Tập đoàn Hoàng Huy (HHG) luôn giữ vững vị trí đối với quý khách hàng và đối tác, khẳng định giá trị thương hiệu HHG ở thời điểm hiện tại cũng như tầm nhìn trong tương lai.