Có tiền dù mua nhà để ở hay đầu tư sinh lời cũng cần đảm bảo sự sang trọng chuẩn mực và cuộc sống tiện nghi an nhàn. Quá nhiều dự án cực kỳ sang trọng với vị trí, nội thất, thiết kế, nhưng lại không đáp ứng đủ tiêu chuẩn tiện ích. Nhà sang nhưng sống không nhàn, ở thì bất tiện khó khăn, cho thuê cũng dăm ba bữa lại trả, tìm người bán lại rất mất công không có sức hút.

 

Lời giải nằm ở dự án Gold Tower 275 Nguyễn Trãi, một trong những dự án hiếm hoi được tọa lạc tại vị trí đắc địa VÀNG mười thuận tiện di chuyển mọi địa điểm nội đô hay ngoại ô. Trong khi lượng tiện ích nội khu được cung cấp cho dự án thì dày đặc, chỉ cần bấm thang máy xuống tầng phục vụ hoặc đi bộ trong đường nội khu để hưởng thụ. Quá đơn giản và nhàn hạ cho môi trường sống SANG TRỌNG  ĐẲNG CẤP  từ vị trí cho tới thiết kế hay văn hóa. Cực kỳ thích hợp với mọi nhu cầu  Mua bán, đầu tư, cho thuê? Bất chấp mọi nhu cầu khó tính về VĂN PHÒNG KHỞI NGHIỆP - CONDOTEL NGHỈ DƯỠNG.

Dự án Gold Tower  275 Nguyễn Trãi là minh chứng khẳng định “ Một bước ra phố là có thật”. Không chỉ sở hữu hàng ngàn tiện ích nội khu, dự án Gold Tower còn được đầu tư kỹ lưỡng vật chất nên dù 10 căn trên 1 tầng nhưng luôn có đủ  6 thang máy châu Âu phục vụ không quản ngày đêm.

Phần lớn các căn hộ cao cấp đã đầy suất đặt, số lượng cư dân tương lai đã được định sẵn, giờ đơn giản là bổ sung thêm các tiện ích sẵn có phục vụ cư dân sở tại. Một phần được thiết kế riêng dành cho các nhà đầu tư muốn sinh lời bằng các kỳ nghỉ dài hạn hoặc nhu cầu lưu trú của người ngoại quốc. Đây cũng là lý do vì sao các sàn VĂN PHÒNG KHỞI NGHIỆP - CONDOTEL NGHỈ DƯỠNG tại Gold Tower 275 Nguyễn Trãi đang nóng hầm hập giữa mùa đông Hà Nội .

Các suất đặt cho thuê đang ganh đua chốt từng m2
TẦNG 1: Còn ô số 5, số 6 ưu tiên Cafe, Thời trang 
TẦNG 2: Ưu tiên Siêu thị hàng tiêu dùng, Nước hoa, Mỹ phẩm, ... 
TẦNG 3: Ưu tiên nội thất, Điện máy... 
TẦNG 4: Ưu tiên trung tâm ngoại ngữ, Phòng khám răng, Phòng khám nhi, Trung Tâm Đào tạo kỹ năng sống, Vui chơi trẻ em
TẦNG 5-SÀN ẨM THỰC: Còn một số vị trí ưu tiên: Món ăn ba miền, Pizza, Món âu, Món Á.
.. 
Gold Tower 275 Nguyễn Trãi CỨ GỌI là XUẤT SẮC dành cho các ĐỐI TÁC CÓ NHU CẦU

Mọi thông tin trao đổi Ms CHU YẾN 24/24 luôn sẵn sàng 0966.93.6666

Bí mật thông tin từ Chủ đầu tư: Condotel ưu tiên cho khách đầu tư và khách thuê có nhu cầu SỐNG SANG và SỐNG NHÀN giá rẻ !!!!