Hoàn thiện một căn hộ cao cấp cần tới rất nhiều những yếu tố và chi tiết khác nhau, và mỗi chi tiết đó cần đảm bảo được chất lượng hoạt động ở mức cao nhất cũng như bền bỉ nhất - để người sử dụng căn hộ có thể hài lòng một cách thật sự trọn vẹn. 

Với sứ mệnh tạo ra một tòa nhà đa năng kiêm khu căn hộ chung cư cao cấp, chủ đầu tư Hoàng Huy Group đã tiến hành chọn lọc kĩ lưỡng tất cả các thương hiệu cung cấp sản phẩm đến từng phòng tại tòa nhà, nhằm đảm bảo được vị thế và đẳng cấp xứng tầm hiện đại của Gold Tower Nguyễn Trãi. 

Các sản phẩm công tắc điện + ổ cắm điện mang thương hiệu Simon đẳng cấp châu Âu đến từ đất nước Tây Ban Nha - với tầm vóc là thương hiệu sản phẩm về điện từ rất lâu đời với hàng trăm năm kinh nghiệm, khẳng định được đẳng cấp và chất lượng. Đó chính là lý do vì sao Hoàng Huy Group tin tưởng và lựa chọn Simon để hoàn thành hệ thống điện đến từng phòng tại tòa nhà Gold Tower Nguyễn Trãi.

Một số thông tin về thương hiệu Simon:

Simon Electrics là thương hiệu thiết bị điện được thành lập vào năm 1916, tại thành phố Barcelona của Tây Ban Nha. Với hơn 100 năm hình thành và phát triển, Simon hiện đang sở hữu 12 nhà máy sản xuất cùng 15000 công nhân hoạt động, và mạng lưới bán hàng đặt tại 55 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Các sản phẩm điện của Simon đều có tiềm lực lớn về công nghệ và quy mô, chính vì thế Simon đã khẳng định được chất lượng sản phẩm, cả về kiểu dáng cũng như giá thành.

Hiện nay, với khoảng 4000 sản phẩm, Simon có thể đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng của khách hàng, từ kiểu dáng, chức năng, chất lượng hoạt động. Các sản phẩm Simon luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho gia đình, văn phòng, hay những ai đòi hỏi sự đơn giản mà tinh tế trong cuộc sống. Sản phẩm Simon sở hữu kiểu dáng, chức năng mới và thời thượng.

Các sản phẩm thiết bị điện Simon được thiết kế nhằm tôn vinh vẻ đẹp các công trình kiến trúc và sự đơn giản trong thi công - tính thẩm mỹ cao và khả năng lắp đặt tối giản nhanh chóng.

Mục tiêu của Simon là luôn nỗ lực để phát triển không ngừng để trở trành một thương hiệu dẫn đầu thị trường. Biến công nghệ hiện đại thành sự thoải mái và an toàn trong cuộc sống, Simon luôn sẵn sàng chia sẻ và đồng hành cùng cuộc sống của hàng triệu người - mọi lúc mọi nơi.

Hãy cùng chứng kiến câu chuyện thương hiệu của Simon với clip dưới đây:

Một số hình ảnh tham khảo về sản phẩm công tắc và ổ cắm thuộc thương hiệu Simon:

Thông tin chi tiết về dự án theo từng thời điểm - Quý khách vui lòng liên hệ số Hotline của chúng tôi.