Một cuộc sống hạnh phúc, sung túc, đong đầy niềm vui có thể bắt đầu từ bất cứ đâu trong một ngôi nhà.

Và những điều tốt đẹp đó có thể xuất hiện nhiều nhất từ trong căn bếp - với những món ăn tuyệt vời và tình cảm tràn đầy giữa tất cả các thành viên trong cùng một gia đình. 

Chắc hẳn, căn bếp sẽ là một điểm nhấn lớn và quan trọng - mà bất cứ ai khi lựa chọn mua hay xây nhà đều hết sức lưu ý và có những sự lựa chọn thật tinh tế để đảm bảo cho cuộc sống tại nơi ở mới được trọn vẹn và no ấm hơn bao giờ hết. 

Hiểu rõ được điều đó, Gold Tower đã tìm hiểu rất nhiều các thương hiệu trong lĩnh vực đồ dùng nhà bếp, và cuối cùng quyết định lựa chọn thương hiệu nổi tiếng quốc tế Fagor làm nhà cung cấp các sản phẩm nhà bếp cho từng căn hộ tại khu Gold Tower Nguyễn Trãi.

Đôi nét giới thiệu về thương hiệu đồ dùng nhà bếp Fagor:

Tập đoàn công nghiệp Fagor (Tiếng Tây Ban Nha: Fagor Electrodomésticos) được thành lập từ năm 1956, xuất thân là một công ty trực thuộc Mondragon Corporation – một tập đoàn lớn có trụ sở đặt tại Mondragon, Basque Country, Tây Ban Nha. Đến tháng 11/2013, Fagor Electrodomésticos được CNA Electrodomésticos (Tập Đoàn CNA) mua lại và tiếp tục phát triển đến ngày nay.

Với bề dày 60 năm hình thành và phát triển của mình, Tập đoàn công nghiệp Fagor hiện là một trong những nhà sản xuất thiết bị gia dụng cao cấp lớn nhất Châu Âu, tập trung chủ yếu vào lĩnh vực thiết bị nhà bếp với các sản phẩm chủ lực bao gồm: bếp từ, lò vi sóng, máy hút mùi, tủ lạnh, máy giặt, máy rửa chén... Các sản phẩm của Fagor có chất lượng cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe tại Châu Âu về hiệu suất sử dụng, độ an toàn và thân thiện với môi trường. Fagor không chỉ là mặt hàng thuộc phân khúc cao cấp tại Châu Âu mà còn được xuất khẩu đến hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới.

Bên cạnh thương hiệu Fagor đã trở nên quen thuộc trong phân khúc thiết bị nhà bếp cao cấp tại Việt Nam, Tập đoàn công nghiệp Fagor còn là cha đẻ của các thương hiệu như: Edesa, Aspes, Splendid, De Dietrich, Brandt và FagorMastercook (Hai thương hiệu này lần lượt được Cevital Group – Algeria và BSH Hausgerate – Đức mua lại năm 2014).

Các sản phẩm của Fagor đều nhận được nhiều chứng chỉ quốc tế và nhiều tiêu chuẩn khắt khe khác theo luật định của cộng động chung châu Âu… 60 năm đổi mới và hiện diện trong hàng triệu gia đình trên thế giới đã giúp Fagor trở thành một thương hiệu uy tín, lâu đời. 14 nhà máy sản xuất với hơn 15 triệu m2 tại Tây Ban Nha và châu Âu. Mỗi năm, hãng đầu tư 50% ngân sách cho việc cải tiến và phát triển sản phẩm. Không chỉ mang tới cho người tiêu dùng những khái niệm và chuẩn mực mới về thiết bị, Fagor còn thiết kế những sản phẩm của tương lai, quan tâm tới xã hội và môi trường.

Tại Việt Nam, Fagor được phân phối bởi Công ty TNHH Tristar từ năm 2002. Toàn bộ các sản phẩm Fagor được Tristar nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha và phân phối tại thị trường Việt Nam thông qua hệ thống các đại lý.

Fagor có hệ thống phân phối dày đặc trải dài toàn quốc, tập trung ở Hà Nội và TP HCM. Hãng có trung tâm chăm sóc khách hàng Fagor Icare Call Center với chính sách bảo hành 3 năm và chế độ hậu mãi chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh của thương hiệu Fagor:

Thông tin chi tiết về dự án theo từng thời điểm - Quý khách vui lòng liên hệ số Hotline của chúng tôi.