Làm thế nào để có thể di chuyển một cách dễ dàng tại những khu tòa nhà lớn, chung cư cao cấp ? 

Giải pháp mà chúng ta thường nghĩ đến ngay lập tức, đó chính là hệ thống thang máy và thang cuốn lắp đặt bên trong tòa nhà.

Đối với một tòa nhà đa năng cao cấp như Gold Tower Nguyễn Trãi, việc lựa chọn nhà cung cấp thang máy và thang cuốn sao cho phù hợp và đáp ứng được những tiêu chí khắt khe nhất là một trong những nhiệm vụ quan trọng cần được thực hiện.

Thương hiệu thang máy và thang cuốn Schindler đẳng cấp và chất lượng quốc tế đã được chủ đầu tư lựa chọn là nhà cung cấp cho hệ thống tòa nhà và khu chung cư cao cấp Gold Tower Nguyễn Trãi.

Đôi nét về thương hiệu Schindler

Schindler là một trong những công ty sản xuất thang máy 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 1995, công ty nhập khẩu, lắp đặt và bảo dưỡng các dòng sản phẩm thang máy và thang cuốn Schindler. Đến năm 1998, Schindler đã xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam chuyên sản xuất khung, dầm của thang máy nhằm tạo sự thuận tiện cho các công trình trong và ngoài nước.

Schindler Việt Nam có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, ngoài ra còn có văn phòng đại diện tại Cần Thơ, Hải Phòng và Nha Trang.

Công việc lắp đặt và bảo dưỡng thang máy và thang cuốn Schindler được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp được chứng nhận bởi tập đoàn Schindler cùng với sự hỗ trợ của các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tại Schindler.

Thang máy Schindler:

Được thiết kế từ các chuyên gia hàng đầu, thang máy Schindler đáp ứng được tất cả các nhu cầu di chuyển và các ứng dụng đa dạng cho các khu chung cư, trung tâm thương mại, đến sân bay quốc tế. Sự đa dạng về tính năng sản phẩm chẳng những đáp ứng được nhu cầu của từng đơn đặt hàng mà vẫn đạt được các tiêu chuẩn quy định của quốc tế. 

Khách hàng có thể an tâm rằng tất cả các giai đoạn lắp đặt và bảo dưỡng sản phẩm của Schindler đều được đồng bộ và thực hiện kỹ lưỡng nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và dịch vụ cao nhất.

Thang cuốn Schindler:

Schindler là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các sản phẩm thang cuốn. Dòng sản phẩm Shindler 9300AE là dòng thang phổ biến nhất thế giới hiện nay. Dòng sản phẩm này phù hợp đối với ứng dụng vận chuyển nhẹ trong các tòa nhà thương mại và công cộng. Đối với các ứng dụng đòi hỏi hơn, chúng tôi có dòng thang hạng nặng, Schindler 9700 đây là dòng sản phẩm được sử dụng trong các hệ thống tàu điện ngầm, giúp nâng một lượng lớn người di chuyển lên đến độ cao 50m, đảm bảo sự thoải mái cho từng cá nhân. Và dĩ nhiên, dịch vụ hỗ trợ dự án nổi tiếng từ A đến Z của Schindler được cung cấp theo đúng tiêu chuẩn.

Thông tin chi tiết về dự án theo từng thời điểm - Quý khách vui lòng liên hệ số Hotline của chúng tôi.