(Báo Zing đưa tin )  Với tốc độ thi công nhanh chóng, dự án Gold Tower 275 Nguyễn Trãi đang hoàn thành vượt kế hoạch, hứa hẹn hoàn thiện cost 00 trong những ngày cuối tháng 7.

Cùng với đó, chủ đầu tư Hoàng Huy Group đang áp dụng nhiều chính sách mua hàng hấp dẫn.

Vượt tiến độ thi công 30 ngày

Sở hữu vị trí đẹp tại quận Thanh Xuân, Hà Nội, dự án Gold Tower tại 275 Nguyễn Trãi còn được tạo nên bởi hệ thống tiện ích cao cấp đồng bộ, nội thất đẹp, sử dụng các thương hiệu cao cấp nên căn hộ mang đặc trưng phong cách hiện đại, sang trọng và tiện nghi.

Gold Tower là minh chứng điển hình cho nỗ lực, quyết tâm cao nhất của Tập đoàn Hoàng Huy nhằm đáp ứng đòi hỏi ngày càng gắt gao của người tiêu dùng. Được triển khai xây dựng trong năm 2017, dự án được định hướng là tòa nhà văn phòng, chung cư cao cấp, hệ thống trung tâm thương mại tiện ích cao 33 tầng nổi và 3 tầng hầm.

Du an Gold Tower vuot tien do thi cong 30 ngay hinh anh 1

Dự án Gold Tower vượt tiến độ thi công 30 ngày.

Sau hơn 6 tháng khởi công, nhờ sự sát sao đốc thúc của chủ đầu tư, cùng sự phối hợp nhịp nhàng của đối tác đơn vị thi công là Phục Hưng Holdings, tiến độ tổng dự án đã vượt hơn 30 ngày. Với uy tín là nhà thầu trong lĩnh vực xây dựng, Phục Hưng Holdings luôn đảm bảo các yêu cầu an toàn, kỹ thuật và chất lượng trong thi công.

Theo tiến độ thực tế, ngày 26/7, Gold Tower hoàn thiện phần móng và lên sàn cost 00 ngày 28/7. Trước đó vào ngày 17/7, dự án đã đổ nền và hoàn thiện khóa sàn B1 và tiếp tục thi công đài thang máy và khóa sàn ground.

Du an Gold Tower vuot tien do thi cong 30 ngay hinh anh 2

Phục Hưng Holdings luôn đảm bảo thi công chất lượng.

Theo giám sát dự án, tiến độ thi công của dự án nhanh như vậy nhờ mỗi khâu quan trọng trong kế hoạch dự kiến vượt 5-7 ngày, cho thấy năng lực và sự scố gắng đáp ứng kỳ vọng của đơn vị thi công khi được chủ đầu tư Hoàng Huy Group chọn lựa.

Ưu đãi lãi suất 0% trong 18 tháng

Thị trường bất động sản những năm gần đây rất sôi động, đặc biệt là phân khúc cao cấp và biệt thự hạng sang. Để kích cầu người mua, nhiều chủ đầu tư đã tung ra chính sách bán hàng linh hoạt với gói quà tặng lên đến hàng trăm triệu đồng.

Các dự án phân khúc này hầu hết đều tọa lạc tại vị trí đắt giá, thiết kế sang trọng, hướng nhìn đẹp, tiện ích vượt trội và đến từ chủ đầu tư uy tín nên nhiều khách hàng sẵn sàng xuống tiền. Bên cạnh đó, các chủ đầu tư đã bắt đầu quan tâm đến tiện ích đồng bộ, đưa ra giá bán hợp lý và tung các gói ưu đãi lớn để thu hút khách hàng.

Được giới chuyên gia đánh giá cao, là một trong những điểm sáng trên thị trường bất động sản, Gold Tower 275 Nguyễn Trãi đang tiến hành xây dựng những hạng mục đầu tiên và dự kiến mở bán chính thức trong tháng 8.

Du an Gold Tower vuot tien do thi cong 30 ngay hinh anh 3

Nội thất cao cấp tại dự án.

Để mua một căn hộ chung cư với giá 2-3 tỷ đồng tại Gold Tower, hầu hết khách hàng đều cần nhờ đến sự trợ giúp của ngân hàng. Tại dự án, Ngân hàng Tiên Phong Bank sẽ giải ngân gói hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng của 40% tổng giá trị căn hộ. Sau thời gian hỗ trợ lãi suất, giá sẽ tính theo mặt bằng lãi suất trên thị trường (hiện để bằng lãi suất tiền gửi kỳ hạn 12 tháng + biên độ 3,7-4%).

Sau khi tìm hiểu nhiều dự án tại khu vực quận Thanh Xuân, chị Quỳnh Hương (35 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi lựa chọn Gold Tower 275 Ngyễn Trãi vì dự án có vị trí thuận lợi và được hưởng những chính sách ưu đãi tốt. Chỉ cần 1,5 tỷ đồng tôi đã sở hữu được một căn hộ cao cấp tại trung tâm với chính sách vay vốn Tiên Phong Bank lãi suất 0% trong 18 tháng của 40% tổng giá trị căn hộ”.

Du an Gold Tower vuot tien do thi cong 30 ngay hinh anh 4

Ngân hàng Tiên Phong hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng.

Không chỉ khách hàng, nhiều nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp cũng cho rằng, chính sách ưu đãi về lãi suất khi mua căn hộ tại Gold Tower khá linh hoạt, giúp rộng mở cơ hội sở hữu bất động sản cao cấp và gia tăng tỷ suất sinh lời cho khách hàng.

Bên cạnh những ưu đãi về lãi suất, thủ tục vay nhanh gọn, linh hoạt, khi có đủ hồ sơ vay theo quy định, ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân cho khách hàng chậm nhất trong 24 tiếng làm việc. Khách hàng có thể vay thế chấp bằng chính căn hộ của mình.

Từ 25/7 đến 25/8, chủ đầu tư Hoàng Huy Group mở rộng các gói chính sách ưu đãi về lãi suất 0% trong 18 tháng của 40% tổng giá trị căn hộ, tương đương 4% + 2 năm phí dịch vụ + chuyến du lịch châu Âu trị giá 80 triệu đồng. Tổng giá trị ưu đãi lên đến 250 triệu đồng; khách hàng được trừ trực tiếp tổng giá trị trên vào chính hợp đồng mua căn hộ.

 

Sơn Trà