Giới thiệu nhà mẫu - Căn hộ cao cấp Gold Tower 275 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

GIỚI THIỆU NHÀ MẪU DỰ ÁN TỔ HỢP - TTTM - VĂN PHÒNG - CHUNG CƯ GOLD TOWER

Dự án Gold Tower thuộc tổ hợp dự án Golden Land, được đầu tư thiết kế mang hơi thở hiện đại, được ghi dấu trong từng đường nét kiến trúc tinh tế tạo nên vẻ lôi cuốn và sức thu hút của một dự án cao cấp mang dấu ấn của Hoàng Huy Group. 

Trong khu tổ hợp trung tâm thương mại và văn phòng , căn hộ GoldTower. Thì khối căn hộ nằm ở những tầng như dưới đây

  • Tầng 13 đến tầng 16 : bố trí căn hộ dịch vụ.
  • Tầng 17 đến tầng 29: bố trí căn hộ ở, diện tích căn hộ từ 91,2 m2 đến 130,1 m2.
  • Tầng 30 đến tầng 33: bố trí căn hộ ở, diện tích căn hộ từ 91,2 m2 đến 129,3 m2
    ...

    Căn hộ Gold Tower là sự kết hợp của những không gian hiện đại với thiết kế tinh tế ấn tượng trong từng đường nét. Với sự pha trộn giữa những ngôn ngữ thiết kế hiện đại kết hợp với những chất liệu sang trọng bền bỉ cao cấp để tạo ra một không gian sống sang trọng mang hơi thở mới. Dưới khối óc sang tạo của những nhà thiết kế hàng đầu Gold Tower được phân chia không gian hợp lý, nâng cao tối đa công năng sử dụng, khiến mỗi căn hộ không chỉ là nơi để trở về mà còn là nơi sống trọn tường khoảnh khắc

Một vài hình ảnh về căn hộ mẫu:

* PHÒNG KHÁCH:


Vật liệu đá bàn bếp và ốp bếp sử dụng đá nhân tạo chất lượng cao hình thức đá vân mây màu trắng và đá vàng ánh kim với chất lượng hoàn hảo chống thấm và chống mài mòn bề mặt cực tốt và đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng mang thương hiệu của nhà sản xuất Fargor thương hiệu hàng đầu của Tây Ban Nha. 

Hoặc


Xem thêm: Thực tế ảo 3D -  Video căn hộ mẫu - Video căn hộ mẫu 360 độ  - Thư viện hình ảnh


không gian bên trong các căn hộ được phân chia tối đa sự hợp lí với toàn bộ các hệ thống phòng khách phòng ăn và phòng bếp liền mạch. Hệ thống phòng ngủ được bố trí hợp với với giường ngủ sang trọng tinh tế tạo ra không gian nghỉ ngơi thư giản thoải mái cho gia chủ vào giấc ngủ thoải mái.

Hoặc
PHÒNG NGỦ

Xem thêm: Thực tế ảo 3D -  Video căn hộ mẫu - Video căn hộ mẫu 360 độ  - Thư viện hình ảnhHoặc


Cửa mặt ngoài căn hộ ( hệ cửa sổ, cửa mở khu logia và cửa trượt phòng khách, bếp..) sử dụng hệ nhôm Xingfa nhập khẩu tiểu chuẩn EU màu đen ghi bóng mờ  (Kính an toàn darkblue 8ly 38) và phụ kiện đồng bộ.

Hoặc

Xem thêm: Thực tế ảo 3D -  Video căn hộ mẫu - Video căn hộ mẫu 360 độ  - Thư viện hình ảnh

Hoặc


Xem thêm: Thực tế ảo 3D -  Video căn hộ mẫu - Video căn hộ mẫu 360 độ  - Thư viện hình ảnh

PHÒNG BẾP


Hệ thống phòng bếp được phân tách bằng tấm vách ngăn để tạo ra sự riêng biệt cho không gian chống mùi. Chủ đầu tư đã tính toán rất kĩ việc sử dụng vật liệu để hạn chế tiếng ồn đô thị, ngoài ra kính an toàn Darkblue phục vụ tối đa như cầu sinh hoạt và làm việc. 

PHÒNG WC


Gạch ốp lát vệ sinh sử dụng gạch nhập khẩu màu sắc hiện đại, chất lượng và bền đẹp với thời gian cho không gian phòng vệ sinh sang trọng và hiện đại. Thiết bị vệ sinh sử dụng của nhà sản xuất Bravat một thương hiệu của Đức với các tính năng hiện đại, sang trọng và đẳng cấp.


Xem thêm: Thực tế ảo 3D -  Video căn hộ mẫu - Video căn hộ mẫu 360 độ  - Thư viện hình ảnh