Hiểu được nhu cầu của cư dân Gold Tower 275 Nguyễn Trãi , hệ thống nhà thông minh BMS được Gold Tower áp dụng theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất. BMS không chỉ đem lại sự thuận tiện khi quản lý tòa nhà mà còn tối ưu khả năng kiểm soát cuộc sống riêng tư siêu thông minh của các cư dân, cung cấp môi trường làm việc an toàn, thoải mái hơn cho người cư ngụ. BMS đồng bộ cho phép điều khiển và quản lý mọi hệ thống kỹ thuật trong toà nhà, mang tính thời gian thực, trực tuyến , đảm bảo cho việc vận hành các thiết bị trong tòa nhà được chính xác, kịp thời, hiệu quả:

· Trạm phân phối điện

· Máy phát điện dự phòng

· Hệ thống chiếu sáng

· Hệ thống điều hoà và thông gió

· Hệ thống cấp nước sinh hoạt

· Hệ thống báo cháy

· Hệ thống chữa cháy

· Hệ thống thang máy

· Hệ thống âm thanh công cộng

· Hệ thống thẻ kiểm soát ra vào

· Hệ thống an ninh

Tính năng của BMS trong Gold Tower 275 Nguyễn Trãi 

· Cho phép các tiện ích (thiết bị thông minh) trong tòa nhà hoạt động một cách đồng bộ, chính xác theo đúng yêu cầu của người điều hành

· Cho phép điều khiển các ứng dụng trong tòa nhà thông qua cáp điều khiển và giao thức mạng

· Kết nối các hệ thống kỹ thuật như an ninh, báo cháy… qua cổng giao diện mở của hệ thống với các ngôn ngữ giao diện theo tiêu chuẩn quốc tế

· Giám sát được môi trường không khí, môi trường làm việc của con người

· Tổng hợp, báo cáo thông tin

· Cảnh báo sự cố, đưa ra những tín hiệu cảnh báo kịp thời trước khi có những sự cố

· Hệ thống BMS linh hoạt, có khả năng mở rộng với các giải pháp sẵn sàng đáp ứng với mọi yêu cầu

Hệ thống BMS điều khiển liên động các hệ thống cơ điện

 

Lợi ích mang lại cho cư dân Gold Tower 275 Nguyễn Trãi từ BMS

 • Đơn giản hóa và tự động hóa vận hành các thủ tục, chức năng có tính lặp đi lặp lại
 • Quản lý tốt hơn các thiết bị trong tòa nhà nhờ hệ thống lưu trữ dữ liệu, chương trình bảo trì bảo dưỡng và hệ thống tự động báo cáo cảnh báo
 • Giảm sự cố và phản ứng nhanh đối với các yêu cầu của khách hàng hay khi xảy ra sự cố
 • Giảm chi phí năng lượng nhờ tính năng quản lý tập trung điều khiển và quản lý năng lượng
 • Dễ dàng nâng cấp, linh hoạt trong việc lập trình theo nhu cầu, kích thước, tổ chức và các yêu cầu mở rộng khác nhau
 • Đáp ứng các nhu cầu của người cư ngụ và phản ứng với các điều kiện rắc rối nhanh hơn và hiệu quả hơn
 • Quản lý cơ sở/tài sản hiệu quả hơn nhờ các báo cáo ghi lại quá trình hoạt động, bảo trì, và chức năng tự động gửi cảnh báo
 • Nâng cao hoạt động nhờ tích hợp phần mềm và phần cứng của nhiều hệ thống phụ như điều khiển số trực tiếp (DDC – Direct Digital Control), hệ thống báo cháy, an ninh, điều khiển truy nhập hoặc điều khiển ánh sáng.

 

Trước đây, khi chỉ có hệ thống máy tính kồng kềnh, thì hệ thống BMS chỉ được sử dụng trong những tòa nhà văn phòng và các trường đại học lớn trên thế giới các nước tiên tiến như Anh, Pháp, Mỹ, Canada, Thụy Sỹ, … Nhờ đuổi kịp các thay đổi tiên tiến nhất của các hệ thống Smart Home, Gold Tower đã hoàn toàn áp dụng được hệ thống BMS ở mức siêu nhỏ, ưu việt hơn. Bất cứ cư dân nào chú trọng đến điện nặng tiết kiệm, an ninh , pccc thì Gold Tower 275 Nguyễn Trãi là sự lựa chọn đầu tư đúng chỗ khác xa so với các tòa nhà thương mại ở mọi kích cỡ, kiểu dáng.

BMS cho phép tăng cường hiệu dụng và tiết kiệm điện năng

Với khả năng điều khiển tối ưu thực thi từ cấp độ nhỏ nhất là từng cá nhân đến cấp độ lớn nhất toàn hệ thống, BMS dùng để giảm thiểu chi phí vận hành điện, và điều chỉnh nhiệt độ đủ để đem lại mức độ thoải mái cho người sử dụng.

Các chức năng sau là minh chứng cho sự tối ưu hiệu dụng điện năng của BMS

 • Giám sát – ghi hiệu suất
 • Giám sát – ghi mức độ sử dụng điện năng
 • Thống kế mức tiêu thụ điện năng: Mức tiêu thụ theo nguồn và định kỳ
 • Biểu đồ xu hướng tiêu thụ
 • Truy cập dữ liệu chiến lược quản lý điện năng nhằm liên tục điều chỉnh theo nhu cầu
 • Lịch sử dụng toà nhà
 • Giới hạn nhiệt độ đem lại mức độ thoải mái

 

Tự động điều khiển liên tục công suất tải. Đặt các thiết bị chấp hành hoạt động theo tiến trình định trước hoặc theo các tiêu chuẩn đặt ra ban đầu theo các thông tin nhận được từ hệ cảm biến chuyên dụng.

Điều khiển đóng ngắt hệ thống điện khi gặp sự cố, khởi động hệ thống chiếu sáng khi có đột nhập trái phép.

Giám sát việc sử dụng năng lượng hằng ngày. Tự động báo hiệu cảnh báo nếu năng lượng tiêu thụ hằng ngày quá cao.

Giám sát mức độ tiêu thụ năng lượng, in hoá đơn tiền điện cho từng khu vực chức năng, khu vực địa lý.

Có thể xác định chính xác công suất điều hòa không khí tới từng phòng, từng khu vực. Thuận lợi cho các cao ốc văn phòng cho thuê, khi trong một tầng có nhiều văn phòng được thuê bởi nhiều công ty khác nhau, tuy nhiên sử dụng một điều hòa tập trung.

Hỗ trợ vận hành đóng ngắt cực kỳ thông mình. Ví dụ: Khi xảy ra cháy tại tầng 3 của toà nhà, các thiết bị bổ trợ cho chữa cháy và cứu nạn được kích hoạt, cụ thể như: Hệ thống chữa cháy tự động kích hoạt, hệ thống thông gió ngừng cấp khí tươi và hút khí trong tầng ra khỏi tầng 3. Những thiết bị điện không cần thiết được ngắt khỏi hệ thống điện. Hệ thống truy nhập vào ra được ngắt, hệ thống thang máy sẽ đưa các thang đến tầng 3, bơm áp lực cầu thang được khởi động, để hỗ trợ di chuyển người ra khỏi tầng 3.

Công cụ đắc lực trong việc bảo trì thiết bị, hệ thống nhà thông minh BMS có khả năng tự nhận dạng tình trạng hoạt động của tất cả hoặc các thiết bị quan trọng trong toà nhà, đưa ra lịch bảo trì đúng thời điểm, rất hợp lý để bảo đảm thiết bị cho cư dân luôn được sử dụng được và tốt nhất.

Hệ thống BMS được trang bị các thiết bị hiện trường có mức nhạy tiến bộ nhất hiện nay như : Sensor nhiệt, ánh sáng, chuyển động, hồng ngoại… bộ chấp hành (actuator): Điều hoà không khí, quạt thông gió, thang máy, báo cháy, chữ cháy… các bộ field controller để giao tiếp trục tiếp với các khu vực có các ứng dụng cần điều khiển. BMS trên Gold Tower 275 Nguyễn Trãi  cho phép các thiết bị hiện trường giao tiếp với nhau hoặc qua bộ điều khiển. Do vậy phản ứng của hệ thống BMS với các bất thường trong Gold Tower 275 Nguyễn Trãi  sẽ được cảnh báo kịp thời ở mức tối đa từ an ninh, hệ thống pccc đến các sự cố đột ngột liên quan đến máy móc.

Thông tin tư vấn liên hệ:

Dự án Gold Tower – Xứng đáng ước mơ , Xứng tầm lựa chọn

Tham quan nhà mẫu: Tầng M tòa B dự án Golden Land, Gold Tower 275 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

* Website: http://goldtower.com.vn/

* Facebook: Gold Tower 275 Nguyễn Trãi Hà Nội

* Hotline: 0966 93 6666 – 0966 94 8888