Người trẻ chuộng không gian hiện đại và năng động, nên các dự án căn hộ đủ đầy tiện ích chính là lựa chọn tối ưu, giúp họ trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống như mong đợi.

Căn hộ sẽ tiếp tục là xu hướng nhà ở tất yếu

Dân số tập trung đông, quỹ đất khan hiếm khiến giá nhà tại khu vực trung tâm ngày càng đắt đỏ. Đó là lý do giới trẻ năng động với quan niệm sống hiện đại sẵn sàng lựa chọn các dự án căn hộ có không gian thoáng rộng và đủ đầy tiện ích, để được trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống hiện đại giữa cộng đồng văn minh mà chỉ mất 10 - 15 phút di chuyển về trung tâm thành phố. Sống ở căn hộ cũng là xu hướng tất yếu, phù hợp với nhu cầu lẫn khả năng tài chính của đa số người dân hiện nay.

Trải nghiệm trọn vẹn không gian sống hiện đại, đủ đầy tiện ích

Diễn biến dân số và đô thị hóa kèm thêm nhu cầu do thâm hụt nhà ở xuống cấp thì nhu cầu nhà ở tại Hà Nội lên đến 134.000. Trước thực tế đó, hàng loạt dự án căn hộ chất lượng liên tục được phát triển để đáp ứng nguồn cung nhà ở cho thành phố.

Với mức giá hợp lý trên trục đường Thanh Xuân, sở hữu vị trí dễ dàng kết nối với các nút giao thông trong điểm, thuận tiện với trung tâm thủ đô, thuộc hàng top tâm điểm của thị trường, dự án tòa Cao Ốc Gold Tower của chủ đầu tư Hoang Huy Group kiến tạo một không gian sống hiện đại, tiện nghi, dành cho cộng đồng dân cư trẻ và thành đạt. Gold Tower tiềm năng mang đến cho cư dân tương lai những trải nghiệm sống trọn mỗi ngày với đủ đầy tiện ích hiện đại.

Chỉ cần đặt trước 50 triệu đồng là bước đầu sở hữu một căn hộ với mức giá hợp lý ở Gold Tower, bất cứ ai cũng có cơ hội tận hưởng trọn vẹn  đa dịch vụ và tiện ích, được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết và bố trí liên hoàn, dễ dàng trải nghiệm.

Ở đó, mọi thành viên trong gia đình sau mỗi ngày dài năng động bên ngoài nhanh chóng  trở về để cùng thư giãn thỏa sức ngâm mình giúp mát-xa cơ thể, xóa tan mệt mỏi, giảm căng thẳng nhanh chóng.

Gold Tower có sân chơi thoáng rộng với nhiều hoạt động ngoài trời, giúp bố mẹ an tâm  con cái được tự do phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tri thức. Cư dân Gold Tower có thể thư thái giao lưu, rèn sức khỏe ở phòng gym hay yoga.

Ngoài ra, pháp lý minh bạch của dự án cũng được Hoang Huy Group đặc biệt chú trọng.  Dự kiến bàn giao nhà vào quý IV/2019, Gold Tower có tiến độ xây dựng khá ấn tượng, đang được triển khai thi công thần tốc để cư dân tương lai nhanh chóng được sinh sống sẵn sàng thụ hưởng trọn vẹn không gian sống thư thái, đầy đủ tiện ích ngay khi nhận nhà.

 

Với tâm huyết và nỗ lực lớn của Hoang Huy Group, Gold Tower là nơi đáng để những gia đình trẻ chọn sống và trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn mỗi ngày với đủ đầy tiện ích hiện đại.

☎️Hotline: 0966.93.6666
💻Web: https://goldtower.com.vn/