Để chào đón trận chung kết sắp tới của U23 Việt Nam, tại công trình Gold Tower của chủ đầu tư Hoàng Huy Group trên đường Nguyễn Trãi (Hà Nội), các nhà thầu đã phủ kín những lá cờ đỏ sao vàng trên bức tường rào phía mặt đường, chờ đón các tuyển thủ mang vinh quang về cho Tổ quốc.

Sau khi U23 Việt Nam đánh bại Qatar, giành vé vào chung kết giải vô địch U23 châu Á, người hâm mộ nước nhà đã đồng loạt xuống đường cùng hò reo cổ vũ trong tinh thần vô cùng hào hứng, sôi nổi.

Những lá cờ đỏ tung bay trên khắp các tuyến phố, ngập tràn trên từng ngõ ngách ở khắp các tỉnh, thành trên cả nước thể hiện niềm tự hào đối với chiến thắng của U23 Việt Nam. Và hôm nay, trên đường Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân, Hà Nội), sắc đỏ của màu cờ tiếp tục phủ kín trên đoạn rào dài khoảng 500m2 của công trình Gold Tower đang thi công, thu hút sự chú ý của những người tham gia giao thông trên tuyến đường này.

Trận chung kết giữa U23 Việt Nam – U23 Uzbekistan trong khuôn khổ Vòng chung kết U23 Châu Á 2018 đang diễn ra. Trên khắp mọi miền tổ quốc, không khí cỗ vũ đang rất cuồng nhiệt để ủng hộ cho đội bóng U23 Việt Nam.

Những lá cờ đỏ nhanh chóng được các nhà thầu lắp đặt, phủ kín đoạn rào chắn công trình trên đường Nguyễn Trãi.


Những hàng rào nhuộm đỏ màu cờ Tổ quốc sắp được hoàn thành.


Cả đoạn đường rực trong sắc đỏ của Quốc kỳ khiến người đi đường trầm trồ xen lẫn háo hức.


Một bác trung niên cũng dừng lại, tranh thủ ngắm nhìn khoảnh khắc tuyệt đẹp này.


Những bạn trẻ cũng đến, tranh thủ tạo dáng ghi lại những "khoảnh khắc" đáng nhớ bên màu cờ, sắc áo tượng trưng cho tinh thần dân tộc.


Những khoảnh khắc đáng yêu, thú vị nhanh chóng được ghi lại.

.
Bạn nữ này còn khoác lên người lá Quốc kỳ để thể hiện cho sự đồng lòng, niềm hy vọng vào chiến thắng của các tuyển thủ U23 Việt Nam.


Khuôn mặt hân hoan, rạng ngời tràn đầy niềm vui, sự háo hức.


Nhóm bạn trẻ đi đường cũng nhanh chóng dừng lại để "chớp" lấy một vào "pic ảnh độc".


Tạo dáng cùng biểu tượng trái tim với hy vọng, các tuyển thủ U23 sẽ thi đấu hết mình trong trận chung kết sắp tới, mang vinh quang về cho nước nhà!

Theo afamily.vn đưa tin./.