Để có thể đáp ứng được việc cung cấp nước và các hoạt động liên quan trong đời sống và hoạt động hàng ngày của một tòa nhà quy mô lớn, việc sử dụng hệ thống bơm có công suất lớn và hoạt động thật sự ổn định để đáp ứng được nhu cầu của hàng ngàn người - là một điều vô cùng cần thiết.

Và đương nhiên, điều này không là ngoại lệ với dự án quy mô lớn và hiện đại bậc nhất hiện nay - chính là Gold Tower Nguyễn Trãi.

Chủ đầu tư Hoàng Huy Group đã xem xét và tính toán kỹ lưỡng về vấn đề này, và cuối cùng đã quyết định lựa chọn sử dụng các sản phẩm máy bơm từ các thương hiệu nổi tiếng Ebara và Pentax có xuất xứ từ đất nước Italia - nhằm đảm bảo tốt nhất cho việc cung cấp nước phục vụ hoạt động cũng như cuộc sống tại tổ hợp tòa nhà Gold Tower Nguyễn Trãi. 

Giới thiệu về thương hiệu máy bơm nước Ebara:

Được thành lập vào năm 1912, EBARA CORPORATION đã phát triển để trở thành một trong những nhà sản xuất chính của thế giới của máy móc công nghiệp, đặc biệt là dựa trên máy móc và hệ thống kinh doanh dịch của nó, với vị trí đặc biệt mạnh mẽ trong máy bơm và máy nén cũng như các sản phẩm khác có liên quan. Với nguồn gốc của nó trong các máy móc và hệ thống dịch kinh doanh, Công ty mở rộng sang kinh doanh kỹ thuật môi trường tập trung vào xử lý nước, lò đốt, và công nghệ khí hóa. Nó sau đó mở rộng sang kinh doanh máy móc chính xác, trong đó sản xuất chất bán dẫn và các thiết bị khác.

Tập đoàn Ebara không ngừng suy nghĩ về những gì sẽ được yêu cầu trong tương lai và cố gắng nắm bắt chính xác nhu cầu hiện tại và tương lai của khách hàng, trong khi nó vẫn tiếp tục theo đuổi sự phát triển của công nghệ cao và sản phẩm trong tất cả các doanh nghiệp của mình. Trong những năm tới, như trong quá khứ. Tập đoàn EBARA sẽ tiếp tục đạt được phát triển hơn nữa và đóng góp cho xã hội bằng xuất sắc trong sự phát triển của công nghệ, bởi sản xuất và tiếp thị sản phẩm cao cấp và bằng cách cung cấp hỗ trợ chất lượng cao và dịch vụ.

Về trung và dài hạn, EBARA mục tiêu trở thành một nhà sản xuất máy móc công nghiệp toàn cầu với một sự hiện diện trên toàn thế giới trong từng lĩnh vực kinh doanh của mình.

Hiện nay, máy bơm nước Ebara đang được sản xuất với mục đích chủ yếu phục vụ cho các nhu cầu bơm nước cho các tòa nhà, các khu công nghiệp, công nghiệp môi trường, hệ thống thoát nước cũng như trong công tác phòng cháy chữa cháy.

Để luôn được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn Ebara đang cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm của mình hơn nữa. Các sản phẩm máy bơm Ebara đều được sản xuất theo công nghệ chính hãng và được cấu tạo từ những vật liệu thép không gỉ SS304, SS316  và gang xám.  Bên cạnh đó vỏ máy được làm inox không gỉ, không bị oxy hóa bởi môi trường giúp bảo vệ các bộ phận bên trong của máy bơm trở nên tốt hơn. Không những vậy máy bơm nước ebara còn được thiết kế nhỏ gọn vì vậy giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt hơn.

Máy bơm Ebara được sản xuất với rất nhiều chủng loại khác nhau và hiện đang được bày bán rộng khắp các thị trường. Một số dòng máy bơm Ebara tiêu biểu như:  máy bơm công nghiệp Ebara, máy bơm ly tâm, máy bơm nước thải, máy bơm chân không Ebara, máy bơm trục đứng đa cấp, máy bơm đầu Inox…

Giới thiệu về thương hiệu máy bơm nước Pentax

Pentax là một nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu Italia được rất nhiều người trên thế giới biết đến với chất lượng mà nó mang lại. Trụ sở của Pentax hiện được đặt tại khu công nghiệp Veronella ( Italia ). Tính đến nay thì cũng gần 30 ra đời và phát triển, với chất lượng mà máy bơm pentax đem lại cho người tiêu dùng rất tốt nên máy bơm pentax đã được hơn 100 quốc gia lựa chọn. Với hơn 150 mẫu sản phẩm được hơn 100 quốc gia chia nhau phân phối, Tùy vào nhu cầu sử dụng của nước đó mà Pentax sẽ có gắn gia nhập máy bơm đó vào quốc gia đó.

Có mặt tại Việt Nam tương đối sớm, máy bơm nước Pentax là thiết bị bơm nước hiện đại nhất của Việt Nam thời điểm đó. Nó đã giúp con người hạn chế  sử dụng sức lao động, phục vụ nhu cầu sinh hoạt của con người và luôn cung cấp được nguồn nước sạch nhất. Máy bơm pentax được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất máy bơm được đặt từ Italia về mà không thông qua một quốc gia thứ 3 nào.

Với hơn 150 mẫu máy bơm của pentax Italia thì hiện nay tại Việt Nam có các dòng sản phẩm như: máy bơm dân dụng, bơm lưu lượng, bơm đẩy cao, bơm tăng áp, bơm trục đứng cánh phíp, bơm trục đứng cánh inox, bơm ly tâm đa tầng cánh đầu inox, bơm trục đứng thân gang cánh đồng, bơm trục ngang đa tầng cánh thân gang cánh đồng, bơm chìm hút nước thải, bơm chìm nước thải công nghiệp, bơm ly tâm trục ngang công nghiêp, máy bơm hỏa tiễn, đầu bơm rời trục sử dụng động cơ diesel.

Thông tin chi tiết về dự án theo từng thời điểm - Quý khách vui lòng liên hệ số Hotline của chúng tôi.