Hệ thống thang máy hiện đại tại chung cư Gold Tower Nguyễn Trãi

09:12:00 22/12/2017

Khi các chung cư cao tầng xuất hiện ngày càng nhiều, tiêu chí lựa chọn sử dụng chung cư nói chung và tại chung cư Gold Tower nói riêng cũng ngày càng được nâng cao. Hệ thống thang máy tại chung cư đó ra sao? Có đảm bảo chất lượng và độ an toàn hay ko? 

Hệ thống thang máy hiện đại tại chung cư Gold Tower Nguyễn Trãi 

Chủ đầu tư của dự án Gold Tower - Tập đoàn Hoàng Huy đã lựa chọn sử dụng những trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước: Thụy Sỹ, Mỹ, Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn châu  Âu và quốc tế trong xây dựng hệ thống thang máy. Đảm bảo tính an toàn tuyệt đối và hiện đại, tiện nghi.

Hệ thống thang máy và thang cuốn sử dụng sản phẩm của thương hiệu Schindler của Thụy Sỹ. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng hiện đại. 

 

Tốc độ của thang máy là 3 m/s, buồng nội thất được thiết kế sang trọng, đẹp mắt. 
Hệ thống thang máy của khu văn phòng được nâng cấp tính năng điều khiển điểm đến rất  thông minh. Tính năng này giúp người sử dụng không cần thao tác nhiều, chỉ cần quẹt thẻ qua cửa kiểm soát bên ngoài là thang máy tự động hiểu bạn cần đến tầng mấy và đưa bạn đến tầng mong muốn. Tính năng này rất ưu việt và hiện đại, tránh được trường hợp nhầm lẫn tầng và bảo đảm về an ninh trật tự của tòa nhà. 

Hệ thống thang máy tuy có tốc độ cao nhưng tuyệt đối an toàn vì đã được tích hợp đầy đủ các tính năng: 

  • Cảm biến chỉ chạy khi có người
  • Có thiết bị an toàn ở tấm ốp hông
  • Thang máy tự động dừng khi có vật mắc kẹt giữa bậc thang và tấm ốp hông

Với hệ thống thang máy hiện đại, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi làm việc và sinh sống tại chung cư Gold Tower Nguyễn Trãi trong tương lai.