Mới chỉ đang trong quá trình khởi công xây dựng nhưng dự án Gold Tower đã nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, dân cư trên địa bàn quận và sự háo hức của cư dân đang sinh sống trong tổ hợp chung cư cao cấp Golden Land.

Với mong muốn xây dựng cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện, cùng tận hưởng cuộc sống hiện đại, đẳng cấp, Gold Tower là dự án bổ sung cho tổ hợp chung cư cao cấp với nhiều tiện ích sống đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân nơi đây.

Được biết ngay trong đợt mở bán đầu tiên, các nhà đầu tư đã liên hệ đặt mua để nhận được các ưu đãi lớn. Với nhiều cư dân đang sinh sống trong địa bàn quận và ngay Golden Land cũng muốn đầu tư vào căn hộ tại Gold Tower để cho con cái có thể sống gần với gia đình.

Khách hàng háo hức chờ đón đợt mở bán đầu tiên dự án Gold Tower

Ngoài lợi thế về vị trí đắc địa, Gold Tower trở thành điểm nóng trên sàn bất động sản Hà Nội 2018 còn nhờ vào hệ thống tiện ích hiện đại mà chủ đầu tư hướng đến. Trong những tiện ích hiện đại mà dự án Gold Tower mang lại, Trung tâm Thương mại cao cấp với rạp chiếu phim, trung tâm thể hình, trung tâm tổ chức sự kiện là được nhiều người quan tâm nhất.

Với những nhà đầu tư đang có nhu cầu mua căn hộ tại Gold Tower thì Trung tâm thương mại, sự kiện là điểm cộng lớn tới quyết định đầu tư của họ. Nhất là những nhà đầu tư có nhu cầu mua căn hộ cao cấp cho thuê, khách hàng họ nhắm tới là những người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam, những người trẻ có thu nhập cao muốn sống trong một căn hộ với đầy đủ tiện nghi và tiện di chuyển tới các quận trong nội thành.

Chúng tôi có cuộc gặp gỡ chị Hà Lê – cư dân đang sinh sống tại Golden Land trong đợt mở bán đầu tiên của Gold Tower. Dưới đây là chia sẻ của chị về những tiện ích của dự án, đặc biệt là Trung tâm tổ chức sự kiện của tòa Gold Tower. Theo chị cũng như các cư dân sinh sống tại Golden Land vô cùng háo hức với Trung tâm thương mại, tổ chức sự kiện bởi nó mang đến sự tiện lợi cho cuộc sống của người dân sinh sống trong địa bàn.

 

Phỏng vấn cư dân Golden Land đánh giá dự án Gold Tower

Với mô hình căn hộ hiện đại, tiện nghi, môi trường sống trong lành, Gold Tower sẽ mang đến một thành phố hiện đại – là mong muốn của nhiều nhà đầu tư khác với các dự án bất động sản khác. Nhờ vậy, dự án Gold Tower đã thu hút được nhiều khách hàng quan tâm ngay trong đợt mở bán đầu tiên.