Sự hợp tác giữa chủ đầu tư Hoàng Huy Group với Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TP Bank) tại dự án Gold Tower 275 Nguyễn Trãi đã và đang tạo điều kiện tối đa cho khách hàng mua và sở hữu căn hộ. Ngoài việc tài trợ tín dụng, TP Bank còn phát hành cam kết bảo lãnh cho người mua nhà, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua căn hộ Gold Tower.

Phối cảnh dự án Gold Tower 275 Nguyễn Trãi

Với chính sách ưu đãi vay vốn của TP Bank tại dự án Gold Tower 275 Nguyễn Trãi, khách hàng được hỗ trợ tối đa 75% giá trị căn hộ trong thời gian tối đa 20 năm với lãi suất ưu đãi 7,9%/năm trong vòng 12 tháng và 9,2%/năm trong vòng 24 tháng. Ân hạn nợ gốc 12 tháng với phương án lãi suất cố định 12 tháng đầu.

Với các thủ tục đơn giản, TP Bank cam kết phê duyệt trong vòng 24h sau khi nhận đầy đủ hồ sơ khách hàng (Giấy đề nghị vay vốn ngân hàng, CMND và Sổ hộ khẩu bản sao công chứng, Giấy đăng ký kết hôn hoặc Xác nhận độc thân, Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản…). Ưu đãi dành riêng cho chủ nhân  các căn hộ Gold Tower 275 Nguyễn Trãi, chính căn hộ đặt mua sẽ là tài sản bảo đảm cho Quý khách hàng sử dụng trong suốt thời gian vay vốn.

Căn hộ mẫu Gold Tower

Với việc hợp tác và cam kết bảo lãnh khách hàng mua nhà của TP Bank, Gold Tower 275 Nguyen Trai là một trong những dự án chung cư vay vốn an toàn nhất hiện nay tại Hà Nội. Uy tín của ngân hàng Tiên Phong Bank được khẳng định khi ngân hàng này đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế: Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2 năm liên tiếp 2015 – 2016 do Tạp chí Global Finance Market Review trao tặng, Giải thưởng Ngân hàng Điện tử tốt nhất Việt Nam năm 2016 từ tổ chức The Asian Banker…