Đã khi nào bạn còn nhớ đến tiếng chuông cửa ? 

Những khoảnh khắc bấm chuông chờ đợi chủ nhà ra gặp mặt, thông báo rằng mình đã đến trước cửa nhà.

Hay đôi khi là bắt phạt mấy đứa trẻ con cùng khu chỉ vì cái tội đi bấm chuông trộm nhà hàng xóm. 

Trong thời buổi công nghệ hiện đại phát triển mạnh mẽ như ngày nay, mọi thứ đều được "thông minh hóa" để có thể trở nên hoàn thiện hơn và làm hài lòng những người sử dụng thông minh. Đối với một ngôi nhà, chiếc chuông cửa cũng không thể đứng ngoài vòng xoáy đó.

Thương hiệu COMMAX của xứ sở Kim Chi - Hàn Quốc, là nhà cung cấp các sản phẩm chuông cửa video thông minh, với bề dày kinh nghiệm và những cải tiến sản phẩm vượt trội. Gold Tower đã không ngần ngại tin tưởng và lựa chọn COMMAX Hàn Quốc cho hàng ngàn căn hộ tại khu chung cư Gold Tower Nguyễn Trãi - hệ thống chuông cửa video và liên lạc đồng bộ thông suốt toàn khu nhà.

Đôi nét về công ty điện tử COMMAX:

COMMAX là công ty chuyên về đồ điện tử, đặt trụ sở tại Hàn Quốc, được thành lập từ năm 1968.

Công ty chuyên về các sản phẩm phục vụ cho ngôi nhà thông minh trong tương lai.

Nhãn hiệu COMMAX được ưa chuộng tại toàn cầu. Mục tiêu mà công ty tạo ra là đem đến giá trị và sự an toàn cho cuộc sống của từng khách hàng, cùng với việc liên tục nghiên cứu và đưa ra các dòng sản phẩm mới khác nhau bao gồm: điện thoại nội bộ, điện thoại video, hệ thống nhà thông minh, hệ thống bảo mật an toàn.

Giới thiệu qua về hệ thống chuông cửa màn hình COMMAX:

Hệ thống Chuông cửa màn hình (Video door phone) có đầy đủ tính năng kiểm soát khách ra vào đảm bảo an ninh. Khi khách bên ngoài muốn lên một căn hộ nào đó thì họ sẽ bấm trực tiếp nút nhấn chuông có gắn camera đặt ở cửa ra vào tại tầng hầm và tầng 1 để xác nhận với chủ căn hộ qua hình ảnh và âm thanh kết nối với nhau trong hệ thống. Nếu chủ nhà đồng ý cho khách lên thăm thì họ sẽ nhấn nút vào màn hình đặt tại căn hộ của họ, lập tức cửa xoay ở dưới tầng hầm hay tầng 1 sẽ mở ra và khách đi vào được sảnh thang máy để lên căn hộ. Khi khách lên đến cửa căn hộ thì khách lại phải bấm nút nhấn chuông có đặt trước cửa ra vào.

Chủ nhà nhìn thấy khách qua màn hình trong nhà và sẽ ra mở cửa để khách vào. Tất cả quá trình trao đàm thoại giữa khách với chủ nhà đều được truyền đến các màn hình ở phòng bảo vệ, phòng lễ tân để các bộ phận này giám sát và kịp thời xử lý khi cần thiết. Khi có bảo vệ hay lễ tân có thắc mắc hay muốn trao đổi với chủ căn hộ một vấn đề gì đó họ cũng sẽ nhấn nút và đàm thoại có hình ảnh với chủ nhà. Như vậy hệ thống này mang lại sự tối ưu về an ninh và sự tiện lợi cho người chủ căn hộ cũng như người bạn đến thăm mà các bộ phận quản lý tòa nhà vẫn giám sát được. Nó hạn chế tối đa các thành phần không mời mà đến, các tệ nạn trộm cắp, bắt cóc … Sản phẩm có thương hiệu đẳng cấp COMMAX được nhập khẩu chính hãng đến từ HÀN QUỐC.

Hình ảnh một số sản phẩm của Commax (tham khảo):

Thông tin chi tiết về dự án theo từng thời điểm - Quý khách vui lòng liên hệ số Hotline của chúng tôi.