Phong thủy thịnh vượng tại chung cư Gold Tower Nguyễn Trãi

Không chỉ mang đến cho toàn thể quý cư dân tương lai một môi trường sống hoàn hảo với hạ tầng tiện ích đỉnh cao, chung cư 275 Nguyễn Trãi còn sở hữu lợi thế phong thủy thịnh, mang đến nhiều may mắn, tiền tài, sự thịnh vượng cho chủ sở hữu căn hộ.


Sở hữu địa thế thịnh vượng, cát tường

Vị trí chung cư Gold Tower Nguyễn Trãi được đánh giá là một trong những dự án có vị trí đắc địa bậc nhất thủ đô, dự án nằm ngay mặt đường Nguyễn Trãi là tuyến đường huyết mạch được đầu tư đồng bộ đồng thời đây cũng là khu vực trung tâm của quận Thanh Xuân. Vị trí chung cư Gold Tower không chỉ hứa hẹn mang đến cho cư dân tương lai cuộc sống thuận tiện với liên kết vùng hoàn hảo mà còn mang đến tiềm năng gia tăng giá trị căn hộ chắc chắn mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Dự án là đầu mối giao thông quan trọng ở cửa ngõ Tây Nam thủ đô tiếp giáp với đường vành đai 3 kết nối khu vưc nội thành, ngoại thành một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Thiết kế căn hộ chung cư Gold Tower hợp phong thủy
Không chỉ sở hữu địa thế tọa lạc thịnh vượng, cát tường, chung cư Gold Tower còn sở hữu kiến trúc thiết kế thuận phong thủy, đảm bảo quý chủ nhân tương lai của căn hộ sẽ được hưởng trọn an lành, sự thịnh vượng, may mắn. Bên cạnh đó, mỗi căn hộ đều được thiết kế ô thoáng hợp lý, đảm bảo đón gió mát và ánh sáng tự nhiên đến từng không gian sống.