Một vấn đề nan giải khác đối với các chủ đầu tư, xây dựng các công trình có quy mô và diện tích lớn - đó là làm thế nào có thể quản lý và vận hành các hoạt động diễn ra trong và ngoài tòa nhà sao cho thật hiệu quả và hợp lý nhất.

Với vị thế mong muốn đem lại một nơi lưu trú, làm việc, mua sắm, giải trí hàng đầu tại thủ đô Hà Nội - nên chủ đầu tư Hoàng Huy Group đã có những bước đi chiến lược về việc làm sao có thể cung cấp được một tòa nhà đa năng với đầy đủ tiện nghi và hiện đại bậc nhất hiện nay. Một trong những điều đó, chính là việc áp dụng hệ thống quản lý tòa nhà công nghệ cao, được dùng rất nhiều tại các quốc gia phát triển trên thế giới.

Tòa nhà Gold Tower Nguyễn Trãi được trang bị hệ thống quản lý tòa nhà tiên tiến, hiện đại - đến từ thương hiệu Honeywell của Mỹ, một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các thiết bị thông minh phục vụ trong nhiều lĩnh vực cũng như ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Giới thiệu về tập đoàn Honeywell:

Honeywell International Inc. là tập đoàn đa quốc gia tại Mỹ, chuyên cung cấp đa dạng các giải pháp và sản phẩm từ công nghiệp đến tiêu dùng, dịch vụ kỹ thuật, công nghệ vũ trụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Honeywell được chia làm 4 nhánh nhỏ hơn, chuyên trách về từng lĩnh vực cụ thể, bao gồm Aerospace (hàng không vũ trụ), Home and Building Technologies (công nghệ phục vụ công trình tòa nhà), Safety and Productivity Solutions (giải pháp bảo hộ lao động), Performance Materials and Technologies (nguyên liệu và công nghệ hiệu suất cao).

Honeywell là một trong những top công ty hàng đầu tại Mỹ, với doanh thu cực lớn (gần 40 tỷ USD vào năm 2016). Công ty hiện có 130 nghìn nhân công đang hoạt động, với 58 nghìn người làm việc tại Mỹ. Trụ sở của công ty là tại Morris Plains, bang New Jersey. Công ty được thành lập vào năm 1906 tại Wabash, bang Indiana. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, uy tín của Honeywell trên toàn cầu là vô cùng lớn, với những sản phẩm có chất lượng cực tốt.

Với sứ mệnh là một công ty toàn cầu, Honeywell thiết kế và sản xuất ra các sản phẩm công nghệ cao nhằm giải quyết những vấn đề thông thường trong cuộc sống, đối phó với những thách thức khó khăn nhất mà toàn nhân loại đang phải đối mặt - trong các lĩnh vực như phát triển toàn cầu, cung cấp năng lượng hiệu quả, nguồn năng lượng sạch, an toàn và bảo mật, toàn cầu hóa, tối ưu sản phẩm cho người dùng. Đối với nhánh Building Solutions, Honeywell tập trung giải quyết những vấn đề đó trong phạm vi các tòa nhà hiện đại. Nhiệm vụ của HBS là cung cấp, duy trì, phát triển hệ thống thiết bị cho tòa nhà để đem lại sự an toàn, thoải mái, hiệu quả làm việc, cũng như tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Một số các sản phẩm và giải pháp được cung cấp có thể được kể đến như:

- Cung cấp năng lượng hiệu quả, an toàn và tin cậy

- Khả năng duy trì

- Điện lưới thông minh

- Điện lưới quy mô nhỏ, máy phát điện tại chỗ

- Tích hợp bảo mật

- Điều khiển, tự động hóa, quản lý tòa nhà

- Dịch vụ hệ thống, bảo trì và tối ưu

- Tòa nhà thông minh.

Thông tin chi tiết về dự án theo từng thời điểm - Quý khách vui lòng liên hệ số Hotline của chúng tôi.