Trong một tòa nhà lớn, phức tạp với nhiều thiết kế phòng cũng như tiện ích khác nhau, lại khép kín và hiện đại - thì việc giữ cho không khí ổn định và thoải mái là một nhu cầu hết sức quan trọng.

Vấn đề này phải đòi hỏi đến các giải pháp quạt thông gió công nghiệp với công suất lớn và khả năng hoạt động bền bỉ và ổn định trong thời gian dài liên tục.

Chủ đầu tư Hoàng Huy Group đã quyết định lựa chọn các sản phẩm quạt thông gió chất lượng cao đến từ thương hiệu quốc tế Kruger, nhằm đảm bảo được tiêu chí hoạt động hiệu quả và ổn định lâu dài của tòa nhà Gold Tower - Nguyễn Trãi.

Đôi nét về thương hiệu quạt thông gió Kruger:

Được thành lập vào năm 1985 tại Singapore, Kruger Ventilation là công ty chi nhánh độc lập của tập đoàn Soler & Palau Ventilation, có trụ sợ tại Tây Ban Nha. Kruger là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp thông gió hiệu quả, tiết kiệm năng lượng - sử dụng tại rất nhiều công trình khác nhau như: tòa nhà căn hộ chung cư, tòa nhà văn phòng, các khu công nghiệp và sản xuất. Hiện tại Kruger có 18 đơn vị kinh doanh chủ chốt tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Với kiến thức phong phú và hiểu biết sâu sắc, Kruger tin tưởng vào việc tạo ra được giá trị cho người sử dụng đơn giản chỉ bằng việc hiểu rõ được những gì khách hàng cần và đáp ứng được những mong muốn của họ. Công ty có nhiều sản phẩm có chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, tiêu chuẩn đạt mức quốc tế. Không dừng lại ở đó, công ty vẫn không ngừng phát triển và cải thiện, để đem lại đến người tiêu dùng các sản phẩm và phục vụ một cách tốt nhất. Công ty nhận thức được tầm quan trọng của khách hàng, những nhu cầu của họ là một mấu chốt quan trọng để có chiến lược chăm sóc khách hàng tốt hơn. Để thực hiện được điều này, đội ngũ kĩ sư nghiên cứu tại Kruger đã được thành lập để sáng tạo ra các hệ thống quạt cao cấp hơn để mở rộng các sản phẩm thông gió để đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa. Đội ngũ kĩ sư của công ty luôn quyết tâm nghiên cứu và phát triển ra các giải pháp hiệu quả nhất để đáp ứng nhu cầu thông gió của khách hàng.

Thành công của toàn bộ công ty đều nằm ở đội ngũ chuyên trách, khả năng quản trị xuất sắc và cơ sở nghiên cứu sản phẩm có chất lượng cao. Mục tiêu của công ty trong tương lai sẽ trở thành một trong những nhà cung cấp quạt thông gió hàng đầu trong khu vực. 

Một số hình ảnh về sản phẩm thương hiệu Kruger:

 

Thông tin chi tiết về dự án theo từng thời điểm - Quý khách vui lòng liên hệ số Hotline của chúng tôi.