Sơn là một thành phần tối quan trọng trong tổng thể thiết kế cũng như vẻ đẹp nội và ngoại thất của mỗi ngôi nhà, mỗi căn hộ chung cư.

Lựa chọn một thương hiệu sơn làm sao cho phù hợp, có thương hiệu lớn trên thị trường, chất lượng cao, vẻ đẹp bền lâu theo thời gian - luôn là một bài toán khó đối với những ai đã và đang xây dựng hay đi tìm một tổ ấm cho gia đình mình.

Thị trường sơn hiện nay đang có sự cạnh tranh gay gắt giữa nhiều thương hiệu sơn lớn và nhỏ, với chất lượng khá tương đồng, cùng một số yếu tố nhỏ khác có thể quyết định.

Tuy nhiên, với yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt và đảm bảo được yếu tố cao cấp xuyên suốt của khu căn hộ chung cư - nên Gold Tower đã lựa chọn thương hiệu sơn Dulux nổi tiếng thế giới từ lâu làm sản phẩm sơn.

Giới thiệu về thương hiệu sơn Dulux

Dulux là hãng sơn thuộc tập đoàn AkzoNobel. Đây là công ty có trụ sở đặt tại Amsterdam, Hà Lan. Trong lĩnh vực sơn trang trí và sơn dân dụng có thể nói Dulux luôn là hãng sơn tiên phong trong việc tạo ra các xu hướng mới.

AkzoNobel tạo ra các sản phẩm và nguyên liệu thiết yếu để làm cho cuộc sống hàng ngày của con người trở nên đáng sống và tràn đầy cảm hứng hơn. Là công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, đồng thời là nhà sản xuất chính các hóa chất chuyên dụng, AkzoNobel cung cấp các nguyên liệu thiết yếu, sự bảo vệ thiết yếu và màu sắc thiết yếu cho các ngành công nghiệp và người tiêu dùng trên toàn cầu. Với bề dày lịch sử của một công ty tiên phong, các sản phẩm sáng tạo và công nghệ bền vững của công ty được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu ngày càng tăng của thế giới không ngừng thay đổi ngày nay, đồng thời làm cho cuộc sống của mọi người trở nên dễ dàng hơn. Có trụ sở tại Amsterdam, Hà Lan, công ty hiện có khoảng 45.000 nhân viên tại khoảng 80 quốc gia; với danh mục sản phẩm bao gồm một số thương hiệu nổi tiếng như Dulux, Sikkens, International, Interpon và Eka. Liên tục được xếp hạng ở vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển bền vững, cam kết của AkzoNobel là tái tạo năng lượng cho các thành phố và cộng đồng, song song với việc tạo ra một thế giới an toàn, đầy màu sắc, nơi mà cuộc sống sẽ luôn được cải thiện bởi những gì chúng tôi làm.

Riêng trong lĩnh vực sơn trang trí, công ty sơn AkzoNobel Việt Nam đã liên tục phát triển mạnh trong các năm qua và vươn lên trở thành công ty đi đầu trong ngành công nghiệp sơn trang trí trong nước. Hai dòng sản phẩm sơn DuluxMaxilite luôn được nhắc đến như đỉnh cao trong phân khúc mà AkzoNobel đang cạnh tranh. DuluxMaxilite cũng là những sản phẩm đầu tiên trên thị trường sơn Việt Nam đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn tường, được chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST3), là tổ chức khoa học công nghệ thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng - Bộ Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam.

Đặc biệt, DULUX được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu sơn được tin cậy nhất liên tục trong 5 năm từ năm 2009 đến 2013 (theo nghiên cứu của công ty nghiên cứu thị trường MillWard Brown) và là một trong số ít thương hiệu Việt Nam được cấp chứng nhận “Nhãn hiệu xanh” bởi Hội đồng Môi trường Singapore (Singapore Environment Council - SEC). Ngày 13/10/2013, DULUX tiếp tục được trao chứng nhận “Thương hiệu thân thiện với Môi trường” bởi Hiệp hội Công nghiệp & Môi trường Việt Nam.

Dưới đây là một vài hình ảnh về thương hiệu sơn Dulux:

Thông tin chi tiết về dự án theo từng thời điểm - Quý khách vui lòng liên hệ số Hotline của chúng tôi.