Một trong những phát kiến vĩ đại nhất của con người, đó chính là chiếc bóng đèn thắp sáng. 

Đã qua từ lâu rồi cái thời kì, mà con người còn phải nhờ đến ngọn lửa để tạo ra ánh sáng trong cuộc sống hằng ngày. 

Với sự ra đời của điện, hàng loạt các sản phẩm tiện ích lần lượt ra đời, giúp cho con người có một cuộc sống viên mãn và tiện lợi.

Cùng với sự phát triển của nhân loại, vạn vật xung quanh cũng dần dần cải tiến và biến đổi theo thời gian để trở nên phù hợp hơn với thời đại.

Giờ đây, bóng đèn đã dần hoàn thiện hơn, có nhiều chức năng, hoạt động tiết kiệm điện và ổn định trong thời gian dài. 

Vậy, bài toán lựa chọn thương hiệu nào cho việc cung cấp đèn chiếu sáng cho một khu căn hộ chung cư cao cấp như Gold Tower ? 

Với thế mạnh thương hiệu có uy tín, nổi tiếng lâu đời trên toàn cầu cũng như tại Việt Nam - Gold Tower Nguyễn Trãi đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dòng sản phẩm đèn tiết kiệm điện của hãng Panasonic đến từ đất nước Nhật Bản.

Giới thiệu về thương hiệu Panasonic nói chung

Matsushita Electric Industrial Co., Ltd. (松下電器産業株式会社 Matsushita Denki Sangyō Kabushiki-gaisha) là một công ty chế tạo điện tử Nhật Bản đóng trụ sở ở Kadoma, tỉnh Osaka, Nhật Bản. Sản phẩm của hãng này đa dạng với thương hiệu Panasonic và Technics.

Công ty được Konosuke Matsushita lập năm 1918 để bán phích cắm điện và đui đèn 2 bóng (duplex lamp sockets). Năm 1923, công ty này sản xuất một chiếc đèn xe đạp. Năm 1926, sản phẩm đầu tiên hàng đưa ra thị trường dưới nhãn hiệu National. là đèn pin với pha đèn hình vuông. Kể từ đó, hãng đã thành nhà sản xuất điện tử lớn nhất Nhật Bản. Ngoài sản phẩm điện tử tổng hợp, Matsushita còn sản xuất các sản phẩm không phải là điện tử khác như các home renovation services. Từ năm 1955, công ty mở rộng mạng lưới bán hàng ra nước ngoài và khiến nhãn hiệu Panasonic nổi tiếng khắp thế giới

Matsushita là công ty lớn thứ 59 thế giới năm 2007 theo xếp hạng của Forbes Global 500 và nằm trong 20 công ty hàng đầu về doanh số sản phẩm bán dẫn.

Ngày 10 tháng 1 năm 2008, công ty thông báo rằng ngày 1 tháng 10 năm 2008 sẽ đổi tên thành Panasonic Corporation, thống nhất các nhãn hiệu Matsushita, National và Panasonic dưới một tên doanh nghiệp. Việc thay đổi tên đã được phê duyệt tại một cuộc họp cổ đông vào ngày 26 tháng 6 năm 2008.

Công ty Panasonic Việt Nam (PV) là công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên giữ vai trò công ty chủ quản tại Việt Nam. Tính đến tháng 7 năm 2013, Nhóm các công ty Panasonic tại Việt Nam có 7 thành viên, trong số đó có năm công ty sản xuất gồm - Panasonic Industrial Devices Vietnam (PIDVN), Panasonic System Networks Vietnam (PSNV), Panasonic Appliances Vietnam (PAPVN), Panasonic AVC Networks Vietnam và Panasonic Eco Solutions Vietnam (PESVN), và Trung tâm nghiên cứu phát triển Panasonic Việt Nam (PRDCV). Nhóm các công ty có tổng số nhân lực trên 8,000 người. Tại Việt Nam, Panasonic là một trong những doanh nghiệp đặc biệt chú trọng tới các hoạt động xã hội giáo dục và môi trường.

Về các sản phẩm bóng đèn tiết kiệm điện của Panasonic:

Bóng đèn Compact Panasonic với thiết kế ống dạng xoắn cung cấp hai loại ánh sáng khác nhau là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng, cho ánh sáng liên tục, độ sáng cao và thân thiện với thị giác người sử dụng.

Bóng đèn Compact Panasonic được sản xuất tại nhà máy của hãng này tại Indonesia có độ bền cao lên tới 7 năm, thời gian chiếu sáng đạt 10.000 giờ sử dụng, đồng thời có khả năng tiết kiệm điện mạnh mẽ. Tất cả các sản phẩm bóng đèn Compact Panasonic được bảo hành 1 năm trong mọi trường hợp tại tất cả các trung tâm bảo hành của hãng trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết về dự án theo từng thời điểm - Quý khách vui lòng liên hệ số Hotline của chúng tôi.