Đối với nhiều người, thì phòng tắm và các thiết bị vệ sinh đi kèm là một thành phần vô cùng quan trọng đối với bất cứ ngôi nhà hay căn hộ nào.

Một phòng tắm sang trọng, với đầy đủ tiện nghi, cũng như chất lượng các thiết bị có trong phòng ở mức cao cấp nhất sẽ là điểm 10 chất lượng đối với rất nhiều người.

Thấu hiểu được điều đó, Gold Tower đã cân nhắc lựa chọn và quyết định hợp tác với thương hiệu Bravat đến từ Cộng Hòa Liên Bang Đức, thành nhà cung cấp chính thức tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh tại khu căn hộ chung cư cao cấp Gold Tower Nguyễn Trãi.

Thông tin về thương hiệu Bravat:

Bravat được biết đến là thương hiệu đồ dùng nhà bếp và phòng tắm vệ sinh cao cấp, được thành lập và sở hữu bởi ông Roman Diestche, một người chuyên cung cấp đồ vệ sinh vào năm 1873.

Bravat cung cấp các sản phẩm đồ dùng nhà bếp và vệ sinh ở phân khúc cao cấp với đầy đủ chủng loại và mẫu mã đa dạng.

Trung tâm nghiên cứu và thiết kế sản phẩm của Bravat nằm ở Đức và Trung Quốc. Các sản phẩm của Bravat đều được đảm bảo về chất lượng một cách nghiêm ngặt, đúng với phong cách của người Đức, nhằm đem đến cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi và khỏe mạnh.

Các sản phẩm mà Bravat cung cấp có thể được tìm thấy tại các khách sạn loại cao cấp, cũng như các tòa nhà thương mại quy mô lớn ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Kể từ năm 2000, thương hiệu Bravat đã dần dần lớn mạnh và phát triển tại Trung Quốc, và được nhiều nhà thiết kế xây dựng đánh giá cao, phục vụ cho các công trình như khách sạn 5 sao, khu chung cư cao cấp, v.v ...

Cùng với đó, công ty không ngừng cải tiến các công nghệ sản xuất hiện đại, cũng như tích hợp các tài nguyên nghiên cứu trong quá trình phát triển sản phẩm. Mục tiêu chiến lược toàn cầu của Bravat không chỉ đem lại cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tuyệt hảo, mà còn là một lối sống thượng hạng.

Triết lý của Bravat là vô cùng rõ ràng, rằng phòng tắm không chỉ là một không gian riêng tư, mà còn là nơi thư giãn cũng như tìm lại cảm hứng trong công việc cũng như cuộc sống.

Các sản phẩm phòng tắm phải đáp ứng được đầy đủ thói quen và sở thích của người sử dụng, và quan trọng hơn - giúp cho người dùng có thể thư thái hơn khi sử dụng

Chính vì thế, Bravat luôn luôn phá vỡ chuẩn mực để tìm ra những ý tưởng mới và sáng tạo nhất

Nhiệm vụ của Bravat là tạo ra một không gian sống hoàn hảo, thắp sáng lên ngọn lửa cuộc sống của chính bạn.

Một số hình ảnh về thương hiệu Bravat:

Thông tin chi tiết về dự án theo từng thời điểm - Quý khách vui lòng liên hệ số Hotline của chúng tôi.