Có thể nói, nếu lấy tiêu chí lô góc là thước đo đánh giá các mặt thoáng đẹp, ánh sáng vào cửa, gần gũi thiên nhiên, khí giời tự nhiên của một căn hộ chung cư thì toàn bộ các căn hộ thuộc Gold Tower 275 Nguyễn Trãi đều được coi là lô góc. Trong đó, tất cả các lô góc này đều được trang bị hệ thống báo cháy tối tân, hệ thống chuông cửa màn hình hiện đại và lắp kính cường lực an toàn, giảm thiểu sự truyền nhiệt, ngăn chặn tia tử ngoại, cách âm, cách nhiệt cao… Đây được coi là một trong những ưu điểm nổi bật trong thiết kế căn hộ Gold Tower 275 Nguyễn Trãi.

Thiết kế căn hộ Gold Tower 275 Nguyễn Trãi

Với thiết kế đa dạng cho từng căn hộ theo diện tích và hướng view khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn những căn hộ Gold Tower ưng ý nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính cá nhân. Đặc biệt chủ đầu tư Hoàng Huy Group khi lên thiết kế hướng cửa chính cho các căn hộ đã “tính toán” đến hướng nhà phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng quan tâm đến phong thủy. Điểm chung trong thiết kế các căn hộ Gold Tower là phòng khách liền khu với phòng ăn và bếp nấu, đáp ứng không gian sinh hoạt chung rộng rãi. Đồng thời, tất cả các căn hộ đều sở hữu 2 – 3 lô gia, đặt tại phòng khách, phòng ngủ và bếp ăn giúp căn hộ luôn thông thoáng và tràn ngập ánh sáng, nắng và gió tự nhiên.

Nội thất căn hộ Gold Tower

Sự kết hợp hài hòa giữa phong cách thiết kế hiện đại với việc bài trí nội thất sang trọng, ấn tượng, Gold Tower 275 Nguyen Trai không chỉ là không gian sống lý tưởng cho nhiều khách hàng, mà đó còn là nơi phát triển toàn diện về thể chất cũng như tinh thần cho những cư dân sống tại đây.

Phòng khách căn hộ mẫu Gold Tower 275 Nguyễn Trãi

Dự kiến cuối năm 2019, “tòa tháp vàng” cao 33 tầng nổi sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động, góp mặt vào thị trường Bất Động Sản Hà Nội hơn 200 căn hộ chung cư cao cấp đa dạng diện tích từ 90 – 130m2, thiết kế 2 – 3 phòng ngủ. Điều này góp phần giải quyết cho 210 gia đình có nơi ở tiện nghi, hiện đại văn minh và an toàn đúng với thông điệp chủ đầu tư hướng đến cho cư dân Xứng đáng ước mơ – Xứng tầm lựa chọn.

Hotline : 0966 93 6666 – 0966 94 8888

Website: https://goldtower.com.vn/

Facebook: Gold Tower 275 Nguyễn Trãi Hà Nội