THÔNG TIN BÁO CHÍ

Về sự cố thang máy hy hữu tại tòa nhà N01B thuộc dự án Trung tâm thương mại dịch vụ - nhà ở Goldenland Building

Tối 4/12/2020, sự cố thang máy hy hữu xảy ra khiến 01 (một) người bị thương tại Tòa nhà N01B thuộc Dự án Trung tâm Thương mại Dịch vụ - Nhà ở Goldenland Building tại số 275, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi, Công ty dự án, rất lấy làm tiếc về sự việc này, đã khẩn trương phối hợp với tất cả các bên liên quan để chăm sóc sức khoẻ người bị thương, rà soát kiểm tra kỹ lưỡng nguyên nhân và khắc phục sự cố.

Ngay khi nhận được thông tin, chúng tôi đã ngay lập tức có mặt tại nơi xảy ra sự việc việc hỗ trợ đưa người bị thương đi cấp cứu, cử lãnh đạo và nhân viên túc trực tại bệnh viện thường xuyên liên lạc cập nhật thông tin, chia sẻ, động viên người nhà của người bị thương. Đến chiều ngày 5/12/2020, theo thông tin mới nhất từ bệnh viện thì tình hình người bị thương đã ổn định và đang được tích cực điều trị.

Cũng ngay lập tức, chúng tôi đã yêu cầu Đơn vị vận hành quản lý - được thuê ngoài để trực tiếp vận hành toà nhà và các bộ phận liên quan khẩn trương tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng quy trình nghiệp vụ về quản lý vận hành về thang máy. Đây là thang máy chất lượng cao, hoạt động ổn định. Thang máy được cấp phép theo số 80/GPCT do Sở xây dựng UBND thành phố Hà Nội và có giấy chứng nhận kết quả kiểm định mới nhất số 85396 hiệu lực từ 10/09/2020 đến 10/09/2023. Thang máy cũng thường xuyên được kiểm tra, bảo hành, bảo trì định kỳ. Do vậy, những sự cố hy hữu do vận hành này là điều rất đáng tiếc. Các đơn vị liên quan nhận thức tinh thần trách nhiệm cao trong việc cần thiết rà soát kiểm tra kỹ lưỡng và thường xuyên nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi người sử dụng và đi lại trong tương lai.

Xin trân trọng cảm ơn!

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về Công ty dự án: info@goldenland.com.vn