Do tốc độ đô thị nhanh, tiến bộ công nghệ, nhận thức về nhu cầu sống bền vững hơn cũng như sự khan hiếm bất động sản tại các trung tâm kinh tế khiến cho giấc mơ về nhà ở ngoại ô không còn có ý nghĩa.

Cùng với thực tế của nền kinh tế toàn cầu, thế hệ các nhà đầu tư mới, hay còn gọi là Millenial.

Thế hệ Millennials hay còn gọi là thế hệ Y, khái niệm dùng để chỉ những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 1980 đến những năm đầu thập niên 2000 (18-35 tuổi). Đây là những người lớn lên cùng các phương tiện truyền thông xã hội như forum, blog, facebook... đồng thời họ là lực lượng lao động chủ đạo của hiện tại và tương lai. Hiện nay, Việt Nam có khoảng 35% dân số thuộc nhóm này.

Các Millennials chỉ đơn giản là muốn những thứ khác với cuộc sống của cha mẹ họ - ý tưởng về nhà của họ dễ thay đổi hơn ý nghĩa "mãi mãi" theo truyền thống.

"Millennials có xu hướng có công việc ít an toàn hơn", nhà phân tích thị trường và nghiên cứu bất động sản Sandra Gordon nói. “Nhiều người trẻ có nợ sinh viên, trì hoãn kết hôn và có con - vì vậy họ rất thích thú khi được sống trong một căn hộ cao cấp có khu vực vui chơi giải trí sống động hơn là sở hữu một ngôi nhà ngoại ô rộng lớn.”

Nắm bắt xu hướng thị trường và tâm lý khách hàng một cách nhanh nhạy, tập đoàn Hoàng Huy đang gấp rút tiến độ hoàn thành dự án căn hộ Gold Tower.

Căn hộ kiểu mẫu Gold Tower

Gold Tower 275 Nguyễn Trãi là tòa Trung tâm thương mại dịch vụ văn phòng, chung cư cao cấp gồm 33 tầng nổi với 3 tầng hầm để xe, khu kỹ thuật. Diện tích sàn xây dựng mỗi tầng 4,335m2 trên tổng diện tích sàn xây dựng là 57.678 m2, công trình với vô vàn tiện ích như 7 tầng trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, siêu thị, nhà trẻ, nhà hàng, quán cà phê, 4 tầng văn phòng, 21 tầng căn hộ cho thuê và căn hộ cao cấp.

Dự án chung cư Gold Tower 275 Nguyễn Trãi

Gold Tower 275 Nguyễn Trãi tọa lạc tại địa điểm vàng – thuận lợi di chuyển đến các khu trung tâm, trường học, bệnh viện, khu vui chơi, mua sắm nổi tiếng. Đặc biệt khi tuyến đường sắt trên cao đầu tiên nối trung tâm Thành phố Hà Nội với Hà Đông hoàn thiện, Gold Tower sẽ trở thành trọng điểm liên kết khu vực.